Hàng xóm huýt sáo tỉnh bơ sau khi rình thiếu nữ tắm

(Tin tức pháp luật) - Nam thanh niên bị phát hiện rình thiếu nữ 12 tuổi đang tắm. Không chút hoảng sợ, nam thanh niên vờ huýt sao đánh lạc hướng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 6/6 tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, Bình Dương. Một thiếu nữ 12 tuổi đang tắm bất ngờ phát hiện thấy nam thanh niên đứng ngoài dùng điện thoại quay lại.

Cô bé la toáng lên và gọi điện cho người thân ra trợ giúp. Khi bị phát hiện, nam thanh niên đã nhanh chóng nhảy xuống, thong thả đi ra ngoài đường huýt sao nhằm đánh lạc hướng mọi người.

Tuy nhiên, do xác định đây chính là kẻ quay lén nên ba và người thân bé gái lao tới đánh hắn tới tấp.

Hang xom huyt sao tinh bo sau khi rinh thieu nu tam
Nam thanh niên rình thiếu nữ tắm ở phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên.

Sau khi ốm đòn, gã hàng xóm thừa nhận đã quay lén 3 clip cô bé tắm và vòng tay xin được tha thứ. Thực hiện hành vi bệnh hoạn, nam thanh niên này bị gia đình bé gái giao cho công an xử lý.

Trước đó vào năm 2013, nhiều phụ nữ ở phường 15, Quận 5, TP. HCM xôn xao vì chuyện khi chị em đi tắm đều nghe thấy “tiếng ma” lạch cạch ở vách nhà tắm.

Nhiều nhân chứng kể lại, có hôm đang tắm thì nghe có động lạ như hơi thở phì phò, tiếng loạch xoạch như có người đang rón rén rình mò phía ngoài nhà vệ sinh. Tuy nhiên khi lên tiếng hỏi thì không thấy đáp nên ai cũng tưởng đó là tiếng động do lũ mèo gây ra vì chủ nhà nuôi khá nhiều mèo.

Đến khi tắm xong, các nhân chứng này đều bị mất quần lót. Đến 23h ngày 10/12/2013, sự việc mới được làm rõ. Lúc đó con trai chủ nhà đang chuẩn bị đi ngủ, khi nhìn qua cửa sổ thì thấy bóng người lén lút ở phía nhà tắm.

Nhìn kỹ hơn, anh này nhận ra Đinh Hoài Phong (33 tuổi, người ở cùng khu vực) đang giơ điện thoại lên cửa sổ, trong đó có một cô gái đi làm về muộn đang tắm.

Trung tá Nguyễn Văn Hậu, Trưởng công an phường 15 thuật lại sự việc, khi bị giải về đồn, kiểm tra điện thoại của Phong phát hiện nhiều clip quay cảnh những chị em trong xóm trọ đang tắm, clip “phim đen” tải từ trên mạng, và đặc biệt là clip quay cảnh Phong lấy hàng chục quần lót của chị em phụ nữ đủ các màu sắc trưng ra nền nhà rồi mặc đi mặc lại, ngắm nghía chúng.

"Kiểm tra phòng trọ, Phong lôi ra 18 quần lót phụ nữ để chung trong tủ với đồ của vợ. Khi hỏi tại sao lại lấy trộm đồ lót nữ, Phong bình thản khai “Thích mặc đồ đó vì nó mát mẻ và… sướng”.

Vợ Phong cũng khai cứ tưởng chồng mặc đồ lót của mình nên không hỏi thêm. Cô ấy giải thích thêm trước đây mình có bán quần áo dạo nên cứ tưởng đó là đồ lót còn dư, không để ý việc chồng mình lấy đồ lót của các chị em trong xóm trọ”, Trung tá Hậu cho biết thêm.

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Thứ Hai, 11/06/2018 07:13

Sự Kiện