Lấy 460 triệu đồng của người tình đang tắm: Vợ xinh đẹp

(Tin tức pháp luật) - Người phụ nữ vào nhà nghỉ với người tình và bị người này lấy 460 triệu đồng khi đang tắm.

Đối tượng trộm tiền của người tình khi người này đi tắm là Hoàng Văn Bé, SN 1988, trú tại thôn Đồng Liên, xã Hòa Sơn, huyện Hữu Lũng, TP Lạng Sơn.

Nhận xét về đối tượng Bé, trưởng thôn Đồng Liên cho biết: "Đối tượng bé lấy vợ ở xã Hòa Sơn, sau đó hai vợ chồng Bé ở cùng với bố mẹ vợ. Ở địa phương, Bé chưa có tiền án, tiền sự nào. Đối tượng này làm nghề lái xe nên đi làm suốt. Chúng tôi cũng biết Bé bị bắt, tôi cũng nghe nói trong tải tiền Bé trộm có một chứng minh thư của một người phụ nữ".

Kể thêm về vợ chồng Bé, trưởng thôn Đồng Liên nói: "Vợ chồng Bé vẫn bình thường và không có mâu thuẫn với nhau. Vợ Bé làm ở công ty, bề ngoài nhìn vợ Bé vẫn xinh và trẻ lắm. Chuyện Bé có người tình không ai biết được.

Thời gian qua tôi cũng chưa thấy Bé sắm sửa gì cho gia đình, có đầu năm nay Bé mang 30 triệu đồng về trả cho ngân hàng".

Lay 460 trieu dong cua nguoi tinh dang tam: Vo xinh dep
Đối tượng Hoàng Văn Bé.

Trước đó, ngày 15/11/2019, Bé cùng người tình là N.K.A đến một nhà nghỉ tại đường Phai Vệ, xã Mai Pha, TP Lạng Sơn thuê phòng để nghỉ. Sau khi vào phòng nghỉ, chị A. để túi xách bên trong có 460 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân trên ghế, rồi đi tắm.

Lợi dụng lúc đó, Bé đã trộm chiếc túi và nhét nó vào áo khoác đang mặc, rồi đi ra khỏi nhà nghỉ và đón xe khách về nhà. Số tiền trộm được, Bé mang 100 triệu đồng đi tiêu xài, còn 360 triệu đồng đem chôn dưới nền giường phòng ngủ của mình.

Phát hiện bị mất túi tiền, nghi ngờ Hoàng Văn Bé lấy trộm, chị A. đã nhiều lần gọi điện thoại đòi nhưng Bé không trả, nên đã đến Công an TP Lạng Sơn trình báo sự việc.

Ngày 17/2/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Lạng Sơn khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Bé về hành vi trộm cắp tài sản.

Bảo An

Thứ Tư, 19/02/2020 08:17

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện