Lấy lời khai vợ bác sĩ thẩm mỹ Cát Tường ném xác

(Tin tức pháp luật) - Về vụ bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác bệnh nhân xuống sông Hồng, sáng 24/10, thông tin từ cơ quan điều tra cho biết, vợ của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường không liên quan đến vụ việc do chồng gây ra.

Vụ việc xảy ra vào ngày 19/10, chị Lê Thị Thanh Huyền (39 tuổi, địa chỉ 36 Hàng Thiếc, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội) sau khi tử vong tại thẩm mỹ viện Cát Tường đã bị chủ cơ sở, bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường cùng bảo vệ Đào Quang Khánh phi tang xuống sông Hồng lúc 23h30.

Tại cơ quan công an, bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường thừa nhận, chị Huyền đã tử vong tại cơ sở thẩm mỹ của mình, sau khi phẫu thuật nâng ngực. Chính ông Tường cùng nhân viên đem xác chị Huyền ném xuống sông Hồng phi tang.

Sáng 24/10, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội cho biết, sau khi triệu tập vợ của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường - Giám đốc Trung tâm Thẩm mỹ Cát Tường lên lấy lời khai, người này đã được cơ quan điều tra cho về nhà.

Được biết, người phụ nữ này công tác tại Khoa RHM, Bệnh viện E và tham gia hoạt động cùng bác sĩ Tường tại Thẩm mỹ viện Cát Tường.

Từ khi sự việc này xảy ra, một bác sĩ làm cùng khoa với vợ của bác sĩ Tường cho biết: "Mấy hôm nay thấy cô Hằng đi làm nhưng người thẫn thờ, mệt mỏi. Chẳng ai ngờ được rằng, vợ chồng cô ấy lại xảy ra biến cố lớn như thế". 

Một đồng nghiệp của bà Hằng ở khoa RHM cho biết: "Chúng tôi chưa biết được thông tin gì liên quan đến chuyện của chị Hằng, mấy ngày nay thấy chị Hằng vẫn đi làm bình thường nhưng có vẻ mệt mỏi, tâm trạng không được tốt cho lắm.

Đến hôm nay (22/10), chị Hằng xin nghỉ làm nhưng tôi không biết lý do là gì. Vừa mới đọc trên phương tiện truyền thông đại chúng về sự việc xảy ra với người chồng của chị ấy khiến cho chúng tôi giật mình".

Trong khi đó, một bác sĩ trực ban ở khoa RHM cũng cho biết: "Tâm trạng của chị Hằng mấy hôm nay có phần khác lạ. Tuy vẫn làm việc bình thường nhưng chị ít tiếp xúc với mọi người và không cười nói như trước.

Hôm nay, chị Hằng xin nghỉ tôi cứ tưởng là do thời tiết thay đổi khiến chị bị ốm. Nhưng sau khi biết chuyện thì tôi mới hiểu ra được nguyên nhân. Tôi không tin là chị Hằng tham gia vào việc này".

Liên quan đến vụ việc, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP Hà Nội cũng cho biết, hiện cơ quan điều tra vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền.

Nguyễn Ngân (Tổng hợp)

Thứ Năm, 24/10/2013 19:03

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện