Lột áo, cắt tóc nữ sinh: Van xin cũng không tha

(Tin tức pháp luật) - Khi L. đi ra bờ hồ Bình Sơn thì bị nhóm thiếu nữ dùng tay tát vào mặt, nắm lôi tóc rồi rút chiếc kéo cắt tóc nữ sinh này.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ nữ sinh bị lột đồ, cắt tóc, đánh hội đồng, ngày 2/3, trao đổi với báo Đất Việt, ông Mai Văn Quế, hiệu phó trường THPT Hương Khê (Hà Tĩnh) xác nhận sự việc và cho biết nguyên nhân đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Về việc này, cùng ngày, ông Nguyễn Duy Ngọc, Chánh văn phòng Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hà Tĩnh cho biết: "Tôi cũng đã nắm được thông tin, còn sự việc cụ thể như nào giám đốc Sở đã yêu cầu trường THPT Hương Khê báo cáo với giám đốc".

Lot ao, cat toc nu sinh: Van xin cung khong tha
Nữ sinh bị đánh đập, xé quần áo dã man

Theo thông tin ban đầu, sáng 26/1, tại hồ Bình Sơn, thị trấn Hương Khê xảy ra sự việc một nữ sinh trường THPT Hương Khê bị nhóm thiếu nữ (gồm 2 - 3 người) đánh, lột áo trước sự chứng kiến của nhiều người. Vụ việc được một số người quay lại và tung lên mạng xã hội Facebook.

Sau khi clip trên được đăng tải đã nhận được hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bất bình, phẫn nộ trước hành động của những thiếu nữ trên. Họ cho rằng, hành vi này có dấu hiệu phạm tội làm nhục người khác.

Nữ sinh bị đánh được xác định là em Đ.T. L. (trú tại thôn Vĩnh Tân, xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê), học sinh lớp 11, trường THPT Hương Khê.

Lot ao, cat toc nu sinh: Van xin cung khong tha
Nữ sinh trường THPT Hương Khê bị nhóm nữ lột đồ đánh hội đồng.

Đoạn clip đăng tải thể hiện, một thiếu nữ mặc áo khoác màu vàng cùng 2 người khác đã liên tiếp đánh, giật tóc, lột áo và dùng kéo cắt tóc nữ sinh mặc đồng phục học sinh. Nạn nhân đã nhiều lần van xin tha thứ, nhưng các đối tượng vẫn không buông tha.

Điều đáng nói, dù thời điểm xảy ra vụ việc có nhiều người đứng xem và quay clip, nhưng không có bất kỳ ai vào can ngăn. Thậm chí, nhiều người chứng kiến sự việc còn reo hò, cổ vũ hành vi trên.

Sau khi nhận được thông tin, công an huyện Hương Khê đã vào cuộc điều tra và xác định người có hành vi tổ chức đánh, lột áo của nữ sinh kia là Lê Phương Dung (20 tuổi), trú tại xóm 8, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thanh Giang

Thứ Bảy, 03/03/2018 08:13

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện