Mất điện thoại, khách đâm hai người ở quán cháo vịt

(Tin tức pháp luật) - Nghi ngờ người của quán cháo vịt lấy điện thoại của mình nên Mẫn đã dùng dao đâm chết người thân của chủ quán.

Liên quan đến thông tin đâm chết người ở quán cháo vịt vì nghi ngờ bị trộm điện thoại, chiều ngày 23/9, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an huyện Định Quán (tỉnh Đồng Nai) xác nhận và cho biết, vụ việc đã được chuyển lên cơ quan Công an tỉnh Đồng Nai điều tra, làm rõ.

"Hiện đối tượng gây ra vụ việc đã ra đầu thú, còn cụ thể như nào bên cơ quan điều tra đang xác minh và có hướng xử lý", đại diện Công an huyện Định Quán cho biết.

Theo đó, đối tượng gây ra vụ việc là Trần Thanh Mẫn (24 tuổi, trú tại thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, Đồng Nai).

Mat dien thoai, khach dam hai nguoi o quan chao vit
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Lao động

Vào khoảng 17h30 ngày 22/9, sau khi ăn cháo vịt tại quán của chị Ngô Thị Xoan (24 tuổi, thị trấn Định Quán, huyện Định Quán), Mẫn và Nguyễn Trần Tố Trinh (19 tuổi, cùng ngụ huyện Tân Phú) đi về.

Trên đường về, Mẫn phát hiện mất điện thoại nên quay lại quán cháo vịt để tìm. Mẫn nghi ngờ người của quán cháo vịt lấy điện thoại của mình nên giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Do vẫn còn tức giận về sự việc trên, sau khi về nhà Mẫn lấy 2 con dao rồi cùng Trinh quay lại quán cháo vịt.

Mat dien thoai, khach dam hai nguoi o quan chao vit
Đối tượng Trần Thanh Mẫn. Ảnh: VOV

Tại đây, Mẫn dùng dao đâm trúng vai của chồng chị Xoan là anh Nguyễn Ngọc Dũng (30 tuổi). Lúc này, bố anh Dũng là ông Nguyễn Ngọc Hoàng (55 tuổi) lao vào can ngăn nên bị Mẫn đâm một nhát vào ngực trái, khiến ông Hoàng tử vong trên đường đi cấp cứu.

Được biết, sau vài giờ gây án, Mẫn và Trinh đã ra đầu thú.

Mai Thùy

Thứ Hai, 23/09/2019 18:35

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện