"Mỹ nam" bán dâm: Khách hứa thưởng tiền

(Tin tức pháp luật) - Những quý bà đi mua dâm đã hứa thưởng cho những "mỹ nam" 3 triệu đồng nếu họ phục vụ tốt.

Liên quan đến vụ việc "mỹ nam" bán dâm cho các quý bà, ngày 1/12, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45), Công an TP.Hà Nội cho biết, cơ quan điều tra đã ra lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự Lê Hồng Hòa (còn gọi là Adam Hòa, SN 1985, trú quán tại thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Theo điều tra, để có tiền, các “mỹ nam” trong đường dây của Hòa sẵn sàng bán dâm cho cả khách nam đồng tính lẫn khách nữ là những “quý bà” trung tuổi, hoặc đang trong độ tuổi hồi xuân.

Số tiền bán dâm Hòa và nhân viên sẽ ăn chia theo tỷ lệ Hòa hưởng 40% còn các trai bán dâm hưởng 60%.

Sau một thời gian theo dõi, cảnh sát bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm trong khách sạn gồm: nam thanh niên H. (SN 1983, trú tại tỉnh Phú Thọ) và Q. (SN 1994, trú tại tỉnh Hậu Giang) và 2 người phụ nữ mua dâm là T. (SN 1976, ở tỉnh Tuyên Quang) và H. (SN 1980, ở tỉnh Hưng Yên).

Adam Hòa tuyển những nhân viên đẹp trai, cao to làm nhân viên bán dâm.

Sau khi bị bắt quả tang, một trong hai "mỹ nam" cho biết, lần mua bán dâm này là 2 triệu, tuy nhiên nếu phục vụ tốt để các quý bà vui vẻ sẽ thưởng thêm cho 3 triệu đồng. Số tiền khách thưởng thêm sẽ được cầm hết mà không phải chia cho môi giới. Tuy nhiên, khi chưa kịp nhận “thưởng”, họ bị cảnh sát kiểm tra phát hiện.

Đặc biệt, nam bán dâm cũng trải lòng, thường xuyên phải… uống thuốc trợ giúp. Đối với khách nam đồng tính cũng có nhiều lứa tuổi hỏi mua dâm. Còn khách nữ thì chủ yếu là trung niên đã bỏ chồng hoặc cũng có khi họ đánh bạc thua thì đi… giải đen.

Trước đó, qua công tác trinh sát, Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Phòng Phòng ngừa và đấu tranh chống tệ nạn xã hội (Phòng 4, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an) phát hiện cơ sở massage Adam Hòa tại ngõ Giếng (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội) có biểu hiện hoạt động mại dâm trá hình. Chủ cơ sở là Lê Hồng Hòa, điều hành đường dây “mỹ nam” bán dâm cho cả khách nam và nữ.

Theo điều tra viên Phòng PC45 Công an Hà Nội thụ lý vụ án, tại cơ quan điều tra, các nam nhân viên của cơ sở Adam Hòa khai nhận, thông qua các mối quan hệ xã hội trong giới đồng tính, họ đã làm quen với Hòa và tham gia hoạt động bán dâm.

Kim Yến (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 01/12/2017 18:42

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện