Người đàn ông bị bạn cắt của quý do không muốn tắm

(Tin tức pháp luật) - Liên quan đến vụ người đàn ông bị cắt của quý, mới đây đối tượng gây ra vụ việc đã đến công an đầu thú.

Nạn nhân bị cắt mất của quý là ông Trần Văn Cầm, 54 tuổi, trú phường Bửu Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.

 Ngày 18/4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh đã tiến hành làm việc và tạm giữ Trần Minh Tâm (38 tuổi, ngụ KP.3, phường Bửu Hòa, TP.Biên Hòa) sau khi đối tượng này đến cơ quan công an đầu thú vì đã đánh chết ông Trần Văn Cầm.

Tại trụ sở điều tra, đối tượng khai nhận, sáng ngày 17/4, Tâm cùng với một số người dân địa phương đến khu nhà tang lễ của nghĩa địa Triều Châu (nơi ông Cầm sinh sống) để chơi. Sau đó, Tâm cùng một số người mua rượu về nhậu cùng với ông Cầm.

Nhậu xong, Tâm về nhà nằm nghỉ được ít phút thì quay lại chỗ ông Cầm ở (ông Cầm không có vợ con, sống một mình trong khu nghĩa địa) để tắm cho ông này (do ông Cầm bị bại liệt). Tuy nhiên, khi Tâm yêu cầu đi tắm, ông Cầm đã chửi lại do không muốn tắm. Mặc dù vậy, Tâm vẫn bế ông Cầm đi tắm.

Nguoi dan ong bi ban cat cua quy do khong muon tam
Thi thể nạn nhân ở nghĩa địa.

Tắm xong, Tâm thay đồ cho ông Cầm thì tiếp tục bị ông này chửi tục. Quá bực tức, lại vừa nhậu xong, Tâm đã dùng chân đạp vào người ông Cầm.

 Sau đó, kéo nạn nhân vào trong khu nghĩa địa tiếp tục dùng gạch, đá đánh vào đầu ông Cầm, làm nạn nhân bất tỉnh. Chưa dừng lại, Tâm còn dùng mảnh kính cắt bỏ bộ phận sinh dục của ông Cầm rồi bỏ về nhà.

Trên đường về nhà, Tâm có nói cho một số người dân địa phương rằng, người ông Cầm đầy máu me còn nằm trong nghĩa địa, nhưng nhiều người không để ý.

Như thông tin trước đó, 16 giờ ngày 17/4, tại nghĩa địa Triều Châu, người dân  phát hiện thi thể  ông Cầm nằm chết bên một ngôi mộ.

Nguoi dan ong bi ban cat cua quy do khong muon tam
Hiện trường vụ án.

Bước đầu lực lượng khám nghiệm hiện trường xác định thời điểm ông Cầm chết cách thời điểm phát hiện không lâu bởi có nhiều vết máu vẫn còn tươi.

Trên người nạn nhân có nhiều vết thương, đặc biệt bộ phận sinh dục bị cắt bỏ khỏi thi thể. Lực lượng khám nghiệm đã phải cử người đi tìm kiếm xung quanh hiện trường. Được biết ông Cầm không có vợ con, sống trong nhà tang lễ của nghĩa trang.

Ngoài ra nạn nhân bị tai biến từ nhiều năm nay. Hàng ngày ông sống trong nhà tang lễ với một cái giường rách nát được che bạt tạm bợ.

Thu Hà (Tổng hợp).

Thứ Tư, 19/04/2017 10:51

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện