Người đàn ông bị tình già tát rồi đâm vì... đòi hôn

(Tin tức pháp luật) - Sau khi bị người tình hơn tuổi tát, người đàn ông bỏ về sau đó quay lại đòi hôn tạm biệt thì bị người tình đâm tử vong.

Người tình gây nên cái chết cho người đàn ông là Lê Thị Kim Ánh (26 tuổi, trú 27/3/44 Lịch Đợi, phường Phường Đúc, TP. Huế). Nạn nhân là Nguyễn Văn Phụng (24 tuổi, trú kiệt 44 Lê Ngô Cát, TP. Huế)

Vào lúc 18h ngày 10/8, Ánh tổ chức tiệc có gọi người yêu là Nguyễn Văn Phụng  và một số người bạn của Phụng gồm: Nguyễn Hải Nhật Minh (22 tuổi, trú phường Thủy Biều); Lương Hoàng Vũ (20 tuổi, trú 1/128 Phan Chu Trinh, TP Huế)... đến phòng trọ để ăn nhậu.

Trong bữa tiệc, Ánh và Phụng xảy ra mâu thuẫn và cãi nhau. Bị Ánh la mắng và tát hai cái vào mặt, Phụng tức giận bỏ về.

Bị cáo Ánh tại phiên tòa
Bị cáo Ánh tại phiên tòa

Lát sau, Phụng quay lại đòi hôn để tạm biệt. Bị ép vào chân tường, Ánh vớ con dao Thái Lan để trên giá đựng chén bát sát chỗ đứng, rồi đâm trúng ngực Phụng, khiến nạn nhân tử vong.

Được biết, giữa Ánh và Phụng có quan hệ yêu đương. Ở thời điểm gây án, Ánh đã có con với một người đàn ông khác.

Ngày 26/12, tại Hội trường Khoa Luật (Đại học Huế), TAND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã mở phiên xét xử sơ thẩm lưu động đối với Lê Thị Kim Ánh về tội danh “Giết người” và tuyên phạt bị cáo 14 năm tù, đồng thời buộc bồi thường cho gia đình nạn nhân 46 triệu đồng.

Thời gian gần đây xảy ra nhiều trường hợp chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà những đôi "tình nhân" giết hại lẫn nhau.

Đối tượng là Nguyễn Quốc Tuấn (63 tuổi, ngụ khu phố 1, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, Kiên Giang). Năm 2007, ông Tuấn từ TP.HCM đến đảo Phú Quốc làm nghề xây dựng, sau đó quen và sống chung như vợ chồng bà Đào Hoa Lý (54 tuổi).  

Sáng sớm 11/9, giữa bà Lý với ông Tuấn đã xảy ra cự cãi về chuyện tiền nong. Trước đó, bà Lý đã ký sẵn 5 giấy rút tiền ở Ngân hàng Đông Á – chi nhánh Phú Quốc để lại cho ông Tuấn, dặn khi nào đến hạn đóng lãi và  tiền hụi hàng tháng thì đến ngân hàng rút. Tuy nhiên bà này còn dặn chỉ khi nào có lệnh thì ông Tuấn mới được rút tiền.
 
Cho rằng bà Lý nói thế là “làm nhục” mình, Tuấn và bà Lý đã xô xát. Trong lúc giằng co, Tuấn đã dùng búa đánh vào đầu bà Lý khiến nạn nhân chấn thương sọ não, tử vong.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 28/12/2014 19:44

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện