" /> " />

Người mẫu tố họa sĩ hại đời: Sẵn sàng đối chất

(Tin tức pháp luật) - Trước thông tin cơ quan chức năng sẽ tổ chức buổi đối chất trước khi kết luận vụ việc, người mẫu Kim Phượng cho biết "rất sẵn sàng".

Ngày 11/6/2018, người mẫu Nguyễn Tị Kim Phượng (24 tuổi, quê Tiền Giang) cho biết, sau hơn 1 tháng gửi đơn tố cáo và đề nghị khởi tố đối với họa sĩ Ngô Lực vì hành vi hiếp dâm tới Công an Q. 10, TP. HCM, chị vẫn chưa nhận được kết quả.

Khi biết được thông tin, có thể khoảng nửa tháng nữa sẽ có kết luận từ phía cơ quan chức năng, người mẫu Kim Phượng tỏ ra rất vui mừng. Chị cho biết, trong thời gian quan chị luôn sống trong sự căng thẳng, sốt ruột vì mong chờ kết quả điều tra.

Trước khi công bố kết luận điều tra, cơ quan chức năng sẽ tổ chức một cuộc gặp trực tiếp giữa người mẫu Kim Phượng và họa sĩ Ngô Lực.

Nguoi mau to hoa si hai doi: San sang doi chat
Người mẫu Kim Phượng.

Chia sẻ về điều này, người mẫu Kim Phượng nói: "Tôi rất sẵn sàng để đối chất. Người ngay thẳng thì không có gì phải sợ cả. Đây cũng là cách tốt để cơ quan chức năng biết được sự thật đằng sau việc này".

Theo lời tố cáo của người mẫu Kim Phượng, tối ngày 2/5/2018, họa sĩ Ngô Lực đưa chị vào một khách sạn để vẽ và chụp ảnh khỏa thân. Khi đang làm việc, họa sĩ Ngô Lực bất ngờ dùng vũ lực khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Trước khi ra về, người mẫu Kim Phượng thấy trên giường có vỏ bao cao su, nghi họa sĩ Ngô Lực sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình bị hãm hiếp, người mẫu Kim Phượng không phát hiện ra điều này.

Trước những lời tố cáo của người mẫu Kim Phượng, họa sĩ Ngô Lực lên tiếng phủ nhận. Ông cho rằng tất cả chỉ là sự bịa đặt, vu khống, làm ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống của mình.

Theo ông Lực, khi ra khỏi khách sạn, người mẫu Kim Phượng rất vui vẻ, nếu một người bị hãm hiếp thì không thể mang khuôn mặt vui vẻ ra khỏi khách sạn được.

Trong khi đó, trao đổi với Đất Việt vào cuối tháng 5/2018, một nhân viên làm việc tại khách sạn nơi xảy ra sự việc cho hay, hệ thống camera theo dõi của khách sạn đã hỏng trong một thời gian dài.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Vũ Hưng

Thứ Ba, 12/06/2018 13:41

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện