Nhiều phụ nữ nước ngoài bị thanh niên Việt sàm sỡ

(Tin tức pháp luật) - Vì nghĩ rằng người nước ngoài không nhận ra mình nên thanh niên đã đi tìm và sàm sỡ nhiều phụ nữ nước ngoài.

Đối tượng đó là  Phan Việt Anh  trú tại tổ 5 (phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội). Hiện Anh đang bị CSĐT Công an quận Tây Hồ bắt giữ để điều tra về hành vi quấy rối, xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác .

Được biết từ tháng 10/2016 đến tháng 4/2017, Phan Việt Anh đã gây ra 4 vụ sàm sỡ, quấy rối nhiều phụ nữ người nước ngoài trên địa bàn quận. Nạn nhân là người nước ngoài sống trên địa bàn Thủ đô.

Theo trình báo của các nạn nhân, đối tượng là một thanh niên người Việt Nam, sử dụng xe gắn máy (không rõ loại xe) hoặc đi bộ.

Nhieu phu nu nuoc ngoai bi thanh nien Viet sam so
Đối tượng Phan Việt Anh

Khi thấy nạn nhân không để ý, gã thanh niên này đã dùng tay đập, bóp vào ngực và mông phụ nữ người nước ngoài. Thời điểm xảy ra sự việc, vào lúc chiều tối và giữa trưa, những lúc rất vắng người.

Thông qua các biện pháp nghiệp vụ, đồng thời từ camera trong khu vực nhà dân và dựa vào lời khai của các nạn nhân, Công an quận Tây Hồ đã xác định được đối tượng  nghi vấn là Anh. Anh thường sử dụng chiếc xe gắn máy màu da cam thường xuyên xuất hiện tại các địa điểm mà nạn nhân khai báo.

Ngày 13/4, Công an quận Tây Hồ đã tiến hành theo dõi, bắt khẩn cấp đối tượng Phan Việt Anh.

Tại cơ quan công an, Việt Anh khai nhận hắn chính là kẻ gây rối, chuyên đi sàm sỡ phụ nữ người nước ngoài. Sau khi dùng ma túy và thuốc lắc xong, nam thanh niên này thường dùng xe gắn máy hiệu ZR125 để đi tìm những người phụ nữ nước ngoài lớn tuổi và đi một mình.

Nhieu phu nu nuoc ngoai bi thanh nien Viet sam so
Chiếc xe máy được đối tượng dùng để đi tìm và sàm sỡ người phụ nữ

Lần sàm sỡ đầu tiên đã được Việt Anh thực hiện vào tháng 10/206. Vụ thứ 2 vào khoảng tháng 11/2016, tháng 1/2017 và vụ cuối cùng vào tháng 4/2017. Các nạn nhân của đối tượng này chủ yếu là những người châu Âu.

Việt Anh là đối tượng không có nghề nghiệp, bản thân từng có 1 tiền án và 1 tiền sự về tội buôn bán trái phép chất ma túy. Bản thân Việt Anh cũng là kẻ nghiện ma túy. Được biết, Việt Anh đang chuẩn bị lập gia đình. Tại cơ quan công an, nam thanh niên này khóc lóc và muốn gặp người yêu.

Khi được hỏi tại sao lại lựa chọn các đối tượng người nước ngoài, Việt Anh khai nhận nếu dâm ô người Việt, mọi người sẽ nhận ra được hắn. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng hoàn thiện hồ sơ để xử lý.

Thu Minh (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 14/04/2017 17:24


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện