Nhiều thiếu nữ bị thanh niên lạ sờ vùng nhạy cảm

(Tin tức pháp luật) - Lực lượng chức năng đã tổ chức phục kích, bắt thanh niên lạ sờ vùng nhạy cảm các nữ sinh.

Theo đó vụ việc xảy ra ở đoạn trường THPT Thới Bình, xã Thới Bình, Cà Mau.

Ngày 17/3, lãnh đạo Công an xã Thới Bình cho biết đơn vị đang kết hợp với lực lượng điều tra của huyện tổ chức phục kích bắt kẻ sàm sỡ nữ sinh Trường THPT Thới Bình. Theo tờ trình của trường, có ít nhất 3 nữ sinh bị một thanh niên lạ mặt sờ vào vùng nhạy cảm.

"Trước đây Trường THPT Thới Bình có báo một lần nhưng khi chúng tôi bố trí lực lượng theo dõi thì kẻ sàm sỡ không xuất hiện. Hai ngày trước, trường tiếp tục có văn bản gửi công an xã nhờ hỗ trợ vì các em không an tâm đến trường khi kẻ lạ mặt lại xuất hiện", lãnh đạo Công an xã Thới Bình nói.

 Ngày 17/3, thầy Võ Văn Thử - Hiệu trưởng Trường THPT Thới Bình - cho biết: Trường đã trình báo cơ quan công an địa phương về thông tin nhiều nữ sinh bị kẻ lạ mặt sàm sỡ khi trên đường đạp xe đến trường.

Nhieu thieu nu bi thanh nien la so vung nhay cam
Đoạn đường lau sậy mọc um tùm được cho là nơi các nữ sinh bị sàm sỡ.

Theo phản ánh của các nữ sinh, thời gian gần đây, khi đạp xe đi học (đoạn từ cầu Thới Bình đến trường) vào buổi sáng, các nữ sinh hay bị một kẻ lạ mặt chạy xe gắn máy, giả vờ hỏi thăm đường. Khi các nữ sinh dừng lại chỉ đường thì bị người này sàm sỡ.

Ban đầu, các nữ sinh không dám trình báo nhà trường vì e ngại, nhưng sau khi các em nói cho nhau nghe mới phát hiện có nhiều học sinh trong trường cũng bị đối tượng trên sàm sỡ nên đã kể lại với thầy cô giáo.

"Đoạn đường các em tố bị sàm sỡ chưa được 1 km, đấu nối với tuyến Hành lang ven biển phía Nam, hay còn gọi là đường Xuyên Á. Đoạn này rất vắng, lau sậy mọc um tùm nên phức tạp", một công an viên chia sẻ.

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 18/03/2017 08:16

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện