Nữ giám đốc bị hất bom sơn: Xe không biển số

(Tin tức pháp luật) - Một người dân sống gần nhà nữ giám đốc bị tấn công bằng bom sơn cho biết nữ giám đốc không quan hệ với ai ở địa phương.

Nữ giám đốc bị kẻ lạ mặt tấn công bằng bom sơn là chị Vũ Thị Phương Chi (SN 1976, tạm trú 64 Tân Trào, phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, Khánh Hòa).

Vào khoảng 18h ngày 5/7, chị và nhân viên công ty đang làm việc thì bất ngờ có một đối tượng nam giới, ngoài 20 tuổi, mặc đồ công nhân, đội mũ bảo hiểm, bịt kín mặt, tay xách xô nhựa đựng đầy sơn hung hãn xông thẳng vào hất thẳng xô sơn vào mặt chị.

Toàn thân chị Chi bê bết sơn, từ đầu đến chân. Con trai chị Chi, lúc đó đứng bên cạnh cũng bị văng sơn vào đầu.

Chiều ngày 10/7, xác nhận vụ việc, tổ trưởng tổ dân phố 2 phường Vĩnh Nguyên cho biết: "Mặc dù chưa được nạn nhân trình báo về vụ việc nhưng tôi đã nắm được thông tin chị này bị hất sơn vào người.

Nạn nhân thuê nhà ở địa phương và mở doanh nghiệp. Mặc dù về địa phương sinh sống nhưng chị này không báo với ai, thời gian sống ở đây, chị ấy cũng đóng cửa suốt. Nói chung chị ấy chỉ ở nhà làm thôi chứ không quan hệ với ai ở xung quanh. Theo tôi thấy, chị ấy không cởi mở, thân thiện với mọi người lắm.

Thời gian sống ở đây, tôi cũng thấy chị ấy có xe ô tô đi nhưng qua đó cũng không đánh giá được kinh tế của họ có khá giả hay không?.

Tôi chưa tiếp xúc với chị này bao giờ, nhưng ở địa phương chị Chi cũng chưa từng gây gổ hay mâu thuẫn với ai. Tôi thấy chị Chi sống cùng mẹ già ở căn nhà đang thuê, hàng ngày có vài nhân viên ra vào".

Nu giam doc bi hat bom son: Xe khong bien so
Toàn thân chị Chi bê bết sơn sau khi bị kẻ lạ hất thùng sơn vào người (Ảnh DT)

Trước đó, theo đơn trình báo của nạn nhân gửi công an, sau khi chị bị đối tượng bịt kín mặt đổ sơn lên người, hắn nhanh chóng bỏ chạy. Ở bên ngoài đã một đối tượng khác ngồi trên chiếc xe máy không biển số, đợi sẵn rồi phóng đi.

“Vụ việc xảy ra đã khiến bản thân tôi, nhân viên công ty, cùng người thân trong gia đình bị sốc nặng về mặt tinh thần”, chị Chi bàng hoàng trình bày.

Theo nạn nhân, sau vụ tấn công kinh hoàng kể trên, chị bị bỏng rát toàn thân. Để tẩy sơn, chị dùng xăng để tắm và gội đầu nhiều lần mới sạch.

Đến nay dù đã nhiều ngày trôi qua nhưng da chị vẫn tiếp tục bị bong tróc do tác động của sơn dầu và xăng.

Theo nạn nhân, qua hình ảnh trích xuất từ camera cùng với các manh mối thông tin khác, gia đình nghi vấn kẻ tấn công “bom sơn” nhiều khả năng cư trú trên địa bàn TP Nha Trang.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Nha Trang xác minh, làm rõ.

Thu Thanh

Thứ Tư, 11/07/2018 07:38

Sự Kiện