Nữ quái trộm điện thoại ở cửa hàng: Chuyên nghiệp

(Tin tức pháp luật) - Người phụ nữ vào cửa hàng bảo nhân viên làm cho 2 giỏ hoa quả rồi cuỗm luôn 3 chiếc iPhone.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một “nữ quái” vào cửa hàng hoa quả giả vờ mua hàng rồi cuỗm luôn 3 chiếc điện thoại iPhone.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 17h15 chiều 21/11 tại một cửa hàng hoa quả trên đường Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ba chiếc điện thoại của cửa hàng bị mất trộm trị giá gần 20 triệu tổng.

Trưa ngày 24/11, trao đổi với PV, nhân viên cửa hàng trên cho biết: "Người phụ nữ ăn mặc lịch sự vào cửa hàng và bảo làm cho chị 2 giỏ hoa quả, một giỏ 1 triệu đồng và 1 giỏ 500.000 đồng. Lúc này tại cửa hàng có hai nhân viên, một nhân viên đứng ngoài giao hàng có thể cũng không để ý được hành vi của khách".

Theo nhận định của nhân viên cửa hàng, ban đầu đến cửa hàng người phụ nữ trên không có biểu hiện bất thường.

"Cô ấy vào cửa hàng và chọn rất nhiều như người có tiền nên nhân viên không ai có sự cảnh giác, đề phòng người này.

Có thể người này đã từng đi trộm nơi khác rồi nên tỏ ra là một tên trộm rất chuyên nghiệp. Cô ấy sau khi phát hiện mục tiêu là 3 chiếc điện thoại đã đánh lạc hướng nhân viên bằng cách bảo lấy đồ này đồ kia cho chị để nhân viên không để ý là lấy trộm điện thoại.

Đến khi trộm được điện thoại, người phụ nữ này giả vờ có điện thoại gọi đến và đi ra ngoài không quên dặn nhân viên làm tí sẽ quay lại" -nhân viên cửa hàng kể.

Nu quai trom dien thoai o cua hang: Chuyen nghiep
Ảnh cắt từ clip

Được biết khi vào cửa hàng, người phụ nữ này luôn bịt khẩu trang nên camera không quay rõ được mặt.

"Tuy nhiên khi ra lấy xe, camera bên ngoài cửa hàng đã kịp ghi lại rõ biển số xe của người đó. Có thể người phụ nữ trên có sự chuyên nghiệp nhưng không để ý hoặc không biết đến camera bên ngoài cửa hàng.

Theo đó biển số xe của người phụ nữ đó đi đến là biển 29. Qua sự việc lần này nhân viên cửa hàng sẽ chú ý hơn. Nếu khách vào sẽ bảo khách bỏ khẩu trang để xem mặt và để ý khách hơn.

Hiện tại cửa hàng đã chia sẻ sự việc lên trên Facebook, hy vọng nếu người phụ nữ đó biết sẽ quay lại trả điện thoại cho cửa hàng. Nếu người đó làm vậy thì cửa hàng sẽ không trình báo công an" -nhân viên cửa hàng chia sẻ.

Clip người phụ nữ vào cửa hàng trộm điện thoại

Thanh Thanh

Thứ Ba, 24/11/2020 13:28

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện