Ổ mại dâm nam, nhân viên kiếm hơn 100 triệu/tháng

(Tin tức pháp luật) - Nhân viên trong ổ mại dâm nam cho biết với ngón nghề điêu luyện, nhân viên có thu nhập hơn trăm triệu mỗi tháng.

Tại Sài Gòn, nhiều người rỉ tai nhau có một nơi đầy trai đẹp, chiều khách nhất hiện nay ở Sài Gòn”. Đó là căn nhà lầu 2 tầng, nằm trên một con đường thuộc phường Tân Định, quận 1, ven con kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè đầy thơ mộng.

Căn nhà này được đề biển hiệu phía trước là Doanh nghiệp tư nhân Đ. với đầy đủ thông tin về địa chỉ, mã số thuế mà bất cứ ai nhìn vào cũng nghĩ rằng nơi đây hoạt động kinh doanh bình thường.

P một nhân viên số 1 trong động massage cho biết: P. năm nay 25 tuổi, quê ở một huyện nghèo thuộc tỉnh Đồng Nai. Sau khi học hết lớp 11, P. rời quê lên Sài Gòn làm đủ thứ nghề từ giao hàng đến chạy bàn ở các quán ăn để mưu sinh.

Năm 2014, P. lọt vào “mắt xanh” của một vị khách khi ông ta đến quán ăn mà P. làm phục vụ bàn. Vị khách này xin số điện thoại và sau nhiều lần trao đổi qua lại, ông khách kêu P. về làm phục vụ cho tiệm massage, spa của mình ở quận 10 với thu nhập cao gấp nhiều lần.

O mai dam nam, nhan vien kiem hon 100 trieu/thang
Phục vụ khách đến tận Z nên P. có thu nhập thuộc loại khủng nhất trong giới KTV massage (Ảnh KT)

Sau sự mâu thuẫn với chủ quán rồi lâm cảnh thất nghiệp, P. quyết định về làm nhân viên spa, massage dành cho đàn ông. Chỉ thời gian ngắn sau đó, P. trở thành kĩ thuật viên (KTV) có tay nghề cũng như nhiều chiêu chiều khách bậc nhất và thu nhập của P. không dưới 100 triệu đồng/tháng.

Tháng 11/2015, cơ sở massage, spa nói trên bị Công an TP HCM bắt quả tang nhân viên có hành vi kích dục, quan hệ đồng giới với khách và bị đóng cửa. Ngay sau đó, P. đã đầu quân về làm tại doanh nghiệp tư nhân Đ. từ đó đến nay.

“Ở đây em là hotboy, là số 1 nên hầu như ngày nào cũng tiếp từ 5 khách trở lên, ngoài ra có nhiều khách gọi điện kêu đi phục vụ ở ngoài với giá mỗi lần hàng triệu đồng”, P. thật tình chia sẻ.

O mai dam nam, nhan vien kiem hon 100 trieu/thang
Album đầy những hình ảnh khêu gợi của các mỹ nam (Ảnh KT)

Theo P. thì cơ sở này có hơn 30 nam nhân viên massage. Tuy nhiên, tất cả đều không có lương mà ngược lại còn chia 15% số tiền “típ” của khách cho chủ. Vì vậy, ai muốn có thu nhập cao thì phải dùng đủ chiêu, thậm chí từ "A đến Z" để chiều khách.

Một KTV tên L cho biết: những thanh niên sa vào con đường “bán thân” như mình đa số đều lười lao động nhưng luôn muốn có nhiều tiền để hưởng thụ. Ai cũng thích sử dụng xe tay ga, xài hàng hiệu, điện thoại di động đắt tiền và những cuộc vui chơi ở quán bar, vũ trường, ăn nhậu thâu đêm suốt sáng.

“Ở đây có không ít đứa vướng vào tệ nạn như chơi thuốc lắc, cá độ đá bóng, bài bạc… nên dù có thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng cũng chẳng ăn thua gì”, L. cho biết.

Lược theo KT

Thứ Tư, 29/06/2016 07:32

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện