Ôm người khác để có cớ ở một mình hiếp dâm

(Tin tức pháp luật) - Do có tình cảm với chị A nên đối tượng ôm chị C để có cớ đuổi chị này ra ngoài rồi hiếp dâm A.

Đối tượng bị CSĐT Công an huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương ra quyết định khởi tố để điều tra về tội hiếp dâm là Tiêu Huy Hoàng (18 tuổi, trú tại xã Cẩm Chế, huyện Thanh Hà).

Theo điều tra, tối 2/6, Hoàng cùng chị Đ.T.L.A., (18 tuổi, cùng ở Thanh Hà) và một số người khác ăn nhậu tại một quán ở thị trấn Thanh Hà.

Đến 21 giờ cùng ngày, nhóm của Hoàng ngồi uống nước ở quán cà phê Khánh Vape và mua rượu, đồ ăn về nhậu. Đến 0 giờ ngày 3/6, chị A. say rượu nằm ở nền nhà của quán. Một người bạn đi cùng là chị C. lấy chăn đắp cho chị A. và nằm cùng.

Sau đó  Hoàng đóng cửa, tắt điện đi ngủ. Do có tình cảm với chị A. từ trước, không muốn chị C. ở lại nên Hoàng đến nằm gần và ôm chị C.

Om nguoi khac de co co o mot minh hiep dam
Đối tượng Hoàng

Bị Hoàng sàm sỡ, chị C. phản ứng và bị đối tượng mở cửa đuổi ra ngoài và khóa cửa. Thấy chị A. nằm ngủ do say rượu nên Hoàng nổi cơn thú tính cưỡng hiếp, mặc cho nạn nhân ra sức chống cự.

Sau khi thoả mãn thú tính, biết không thể thoát tội, nên rạng sáng 3/6, đối tượng đến Công an huyện Thanh Hà đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm chị A.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp nạn nhân say rượu bị kẻ xấu lợi dụng thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 31/1, Công an tỉnh Quảng Nam đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Phương Nam (19 tuổi, ở huyện Nam Giang, Quảng Nam) để điều tra về hành vi hiếp dâm. Nạn nhân trong vụ việc trên là T.B.H. (19 tuổi, người địa phương với Nam).

Chiều 25/1 (mùng 1 Tết Canh tý), chị H cùng hơn 10 người học cùng lớp tổ chức họp mặt đầu năm tại nhà Nguyễn Văn Xuân (19 tuổi, thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang). 19h cùng ngày, chị H say bia nên vào phòng nằm nghỉ. Trong lúc này, cả nhóm đến nhà một người khác chúc Tết. Nam không thấy H đã quay lại tìm và cưỡng bức thiếu nữ.

Bảo Yến (Tổng hợp)

Thứ Tư, 10/06/2020 10:45

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện