Phát hiện phần chân người bên vệ đường: Gia đình bỏ lại

(Tin tức pháp luật) - Cô em gái đã vứt phần chân dập nát không thể cứu chữa của chị gái lại bên đường gần khu vực Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ do quá sợ hãi.

Liên quan đến vụ việc người dân phát hiện một phần chân người bị vứt lại bên đường gần khu vực Nguyễn Tất Thành (phường Gia Cẩm, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ), mới đây bác sĩ Nguyễn Huy Ngọc, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã cung cấp thông tin chi tiết với báo chí.

Theo bác sĩ Ngọc, phần chân được người dân tìm thấy bên đường là của chị Trần Thị L (42 tuổi, quê huyện Lâm Thao, Phú Thọ). Chị L là công nhân nhà máy gạch bị tai nạn lao động và sau đó được người thân đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ.

Phat hien phan chan nguoi ben ve duong: Gia dinh bo lai
Cô em gái đã vứt phần chân dập nát không thể cứu chữa của chị gái lại bên đường gần khu vực Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ do quá sợ hãi.

Bác sĩ Ngọc khẳng định, do phần chân bị dập nát không thể cứu chữa được nên người nhà bệnh nhân đã xin mang phần thân thể sau khi được phẫu thuật tách rời về.

Trong giấy cam kết còn lưu tại Bệnh viện, em gái chị L. (39 tuổi) cho biết, gia đình đã được các bác sĩ giải thích rõ về tình trạng bệnh của người thân.

“Tôi đề nghị xin lại bộ phận cơ thể của người nhà tôi cho được đem về. Nếu có vấn đề gì xảy ra tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và không thắc mắc khiếu kiện gì”, người em gái viết.

Lý giải về việc bỏ lại phần chân của chị L. bên đường, chị này cho biết do quá sợ hãi. Sau đó cô em gái đã xin lỗi Bệnh viện và các cơ quan chức năng.

Trước đó, ngày 6/1, trên một số trang mạng facebook đăng tải thông tin và hình ảnh về việc phát hiện một phần chân người bị vứt lại bên đường gần Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Sự việc sau đó nhanh chóng thu hút sự quan tâm của những người dân xung quanh. Nhiều người còn đồn đoán đây là phần thi thể của một vụ giết người phân xác.

Tuy nhiên, trả lời báo chí, Đại tá Phùng Thế Ngôn, Trưởng Công an TP Việt Trì đã phủ nhận thông tin trên.

Theo Đại tá Ngôn, một công nhân làm việc trong nhà máy gạch bị tai nạn lao động được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cấp cứu. Phần chân bị cắt bỏ được giao cho người đi cùng, nhưng người này mang ra rồi để bên vệ đường.

Hà Đông (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 08/01/2017 18:59

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện