Phạt người đàn ông cưỡng hôn nữ sinh 200.000 đồng

(Tin tức pháp luật) - Đỗ Mạnh H. bị xử phạt vì hành vi có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác.

Ngày 18/3/2019, Công an Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội đã có quyết định xử phạt Đỗ Mạnh H. (31 tuổi, quê Hải Phòng) số tiền 200.000 đồng về hành vi có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác.

Đồng thời, Công an Q. Thanh Xuân lập biên bản ngăn chặn, ghi nhận cam kết của ông H. không tái phạm hành vi sàm sỡ tương tự.

H. là người đã cưỡng hôn nữ sinh viên tên V. (20 tuổi) trong thang máy tòa nhà Golden Palm vào tối ngày 4/3.

Phat nguoi dan ong cuong hon nu sinh 200.000 dong
Hình ảnh H. cưỡng hôn V. được camera an ninh quay lại và vết thương trên tay của V. sau khi sự việc xảy ra.

Sự việc khiến chị V. bị thương nhẹ, nhưng tâm lý bị hoảng sợ. Chị V. đã yêu cầu H. phải xin lỗi công khai.

Mặc dù vậy, H. 2 lần không đến địa điểm tổ chức buổi xin lỗi như kế hoạch đã đề ra. Điều này khiến cho V. và người thân rất thất vọng.

Một người chị của V. kể lại: "Trong buổi làm việc giữa các bên vào tối ngày 13/3, H. gặp em V. và rất thoải mái, hỏi V. “V. sao rồi em? Từ hôm đó giờ sức khoẻ và tinh thần của em đã ổn định hơn chưa”; “Bây giờ nếu không nhận bồi thường nữa thì em có thích cái gì không, anh chuẩn bị đi Sing...".

Đến tối ngày 15/3, người đàn ông tên H. này tiếp tục liên lạc qua điện thoại với V. sau khi buổi xin lỗi công khai bị hoãn lần thứ nhất với giọng thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra.

V. nghi ngờ người này có vấn đề về tâm lý nên cũng không muốn tiếp tục truy cứu mà chỉ muốn bỏ đi để tập trung vào cuộc sống hiện tại.

Ngọc Thanh

Thứ Hai, 18/03/2019 16:59

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện