Quả tang vợ cùng chủ tịch xã: Đang cài cúc, chỉnh áo

(Tin tức pháp luật) - "Vì tin tưởng vợ nên tôi tưởng họ trêu chọc hoặc ghen ăn tức ở với chủ tịch xã nên mới nói vậy", anh Trần Văn Q. tâm sự.

Trước đó, vào trưa 11/6, anh Trần Văn Q. (trú xã Thạch Đồng, TP Hà Tĩnh) đã bắt gặp ông Dương Công Trí - Chủ tịch UBND xã Thạch Đồng đang ở cùng phòng trong khách sạn với vợ mình là Dương Thị Ng. (thủ quỹ kiêm tạp vụ xã).

Xã Thạch Đồng - nơi Chủ tịch UBND xã bị tố cáo có quan hệ bất chính với nữ nhân viên cấp dưới.
Xã Thạch Đồng - nơi Chủ tịch UBND xã bị tố cáo có quan hệ bất chính với nữ nhân viên cấp dưới.

Anh Q cho biết, bấy lâu nay anh không để ý những lời bàn ra tán vào về việc vợ ngoại tình.

"Từ tháng 3, tôi đã nghe nhiều thông tin nói hay bắt gặp ông Trí đi cùng vợ tôi lên thành phố. Nhưng tôi thương vợ yêu con, vì tin tưởng vợ nên tôi tưởng họ trêu chọc hoặc ghen ăn tức ở với Chủ tịch xã nên mới nói vậy. Thế nên tôi cũng không để ý.

Mãi đến sáng 11/6 vừa qua, sau khi biết được việc vợ mình đang ở cùng phòng trong khách sạn với Chủ tịch xã, tôi đã yêu cầu Ban công an xã cùng mình đến để bắt quả tang mối quan hệ bất chính này.

Khi đến nơi, tôi cùng lực lượng công an xã đã thấy xe của vợ và Chủ tịch xã đang để trong khách sạn. Chúng tôi đến trình bày với lễ tân khách sạn nhưng họ không hợp tác cho chúng tôi mượn chìa khóa mở phòng nên tôi đã phải gọi điện cho vợ.

Lúc cô ấy mở cửa phòng ra, ông Trí đang ở trong đó và gài cúc, chỉnh sửa lại áo của mình. Lúc đó, tôi điên lắm. Cảm giác bị vợ mình phản bội là đau xót lắm. Muốn nhảy vào đánh như mình nghĩ, nhưng tôi đã bình tĩnh lại", anh Q. đau xót nhớ lại.

Sau sự việc xảy ra, anh Q. đã làm đơn tố cáo về quan hệ bất chính của Chủ tịch xã Thạch Đồng với vợ mình để yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ. Anh mong muốn những người sai sẽ được xử lý nghiêm minh.

Hiện tại, chị Ng. đã bế con về ở bên nhà ông bà ngoại. Còn ông Trí đã bị tạm đình chỉ công tác để làm rõ nội dung đơn thư tố cáo.

(Lược theo Trí thức trẻ)

Chủ Nhật, 21/06/2015 14:04

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện