Quay, chụp nhiều ảnh nóng của bạn gái khi làm trò bậy

(Tin tức pháp luật) - Theo thông tin tố cáo của cô gái, nạn nhân bị bạn trai có hành vi làm nhục, phát tán ảnh nhạy cảm.

Nạn nhân gửi đơn tố cáo tới công an huyện Ea Kar (Đắk Lắk) là T.T.T (23 tuổi, trú huyện Krông Pắk). Hiện công an huyện này đang tiến hành xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo trình báo của chị T.T.T, chị làm nhân viên tại một siêu thị ở TP Buôn Ma Thuột. Trong thời gian quen nhau, giữa chị T. và N.V.T có quan hệ tình cảm, sống chung.

Trong một số lần quan hệ tình cảm, anh T. đã quay, chụp lại nhiều hình ảnh nhạy cảm của chị T. bằng điện thoại cá nhân.

Quay, chup nhieu anh nong cua ban gai khi lam tro bay
Cô gái ở Đắk Lắk làm đơn trình báo công an vì bị phát tán "ảnh nóng"

Khoảng tháng 10/2020, do có nhiều mâu thuẫn, thấy không hợp nhau nên chị T. chủ động chia tay.

Cũng theo chị T. trình bày, T. sau đó nhiều lần gọi điện, nhắn tin, năn nỉ nối lại tình cảm nhưng chị không đồng ý. Năn nỉ không được, T. quay sang gọi điện, nhắn tin hăm dọa.

T. sau đó đã tìm cách hack, chiếm dụng các tài khoản mạng xã hội Facebook, zalo, giả mạo là chị T. rồi gửi hàng loạt “ảnh nhạy cảm” đã chụp trước đó cho bạn bè, người thân của chị T. nhằm khủng bố tinh thần....

Chị T. cho biết, việc bị bạn trai cũ phát tán “ảnh nóng”, khủng bố tinh thần khiến chị suy sụp, sống trong lo lắng, bị bạn bè, người thân xa lánh.

Chị mong cơ quan pháp luật sớm vào cuộc để ngăn chặn hành vi sai trái của anh này, giúp chị ổn định lại cuộc sống.

Thời gian qua có không ít trường hợp bạn gái bị bạn trai tống tiền, tình bằng ảnh nóng.  Vào khoảng tháng 9/2019, Đỗ Văn Bằng (40 tuổi, quê Thái Bình) lên mạng xã hội làm quen chị Th và sau đó hai người có tình cảm với nhau.

Đến ngày 21/3/2020, Bằng điện thoại rủ chị Th. đến nhà nghỉ trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương để tâm sự. Lợi dụng lúc chị Th. đang mặc đồ, Bằng lấy điện thoại của mình quay clip.

Hai ngày sau, Bằng nhiều lần nhắn tin nhưng chị Th. chặn. Sau đó Bằng tiếp tục liên lạc với chị Th. yêu cầu kết bạn Zalo để xem hình ảnh cả hai âu yếm với nhau trong khách sạn.

Đến khoảng 17 giờ ngày 23/3, Th. kết bạn Zalo với Bằng thì nhận được một tấm hình và một đoạn video quay cảnh Th. trong nhà nghỉ. Bằng yêu cầu Th. đưa cho anh ta 10 triệu đồng, nếu không sẽ đăng ảnh lên mạng xã hội và gửi cho bạn bè của Th. biết. Liên tiếp sau đó Bằng nhắn tin đe dọa chị Th.  Trong khi Bằng nhận tiền tại quán nước thì bị công an bắt quả tang.

Thu Thảo (Tổng hợp)

Thứ Năm, 14/01/2021 19:16

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện