Sự thật người phụ nữ bị trói vào gốc cây

(Tin tức pháp luật) - Người phụ nữ bị trói vào gốc cây khai nhận bị nhóm người mình từng bán thuốc cho bắt gặp nên trói lại.

Ngày 7/10 trên mạng xã hội facebook xuất hiện hình ảnh người phụ nữ bị một số người dân dùng dây thừng cuốn nhiều vòng trói chặt vào gốc cây bên đường, sau đó đưa người phụ nữ bị trói lên xe ô tô.

Theo đó sự việc xảy ra tại chợ Kiệu (xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc). Chiều 8/10, trao đổi với PV, Bí thư Đảng ủy xã Chấn Hưng cho biết: "Sự việc xảy ra vào sáng chủ nhật (7/10) tại một phiên chợ Kiệu của xã.

Vào thời điểm đó, một nhóm người bắt chị này đến chợ thuộc xã Chấn Hưng rồi trói vào gốc cây bên đường. Thời điểm đó có rất đông người tập trung bởi chợ Kiệu là nơi buôn bán giao thương của vài xã chứ không riêng gì xã Chấn Hưng.

Sau khi nắm được thông tin vụ việc, công an xã đã xuống chợ giải tỏa đám đông, mời nhóm người này lên xã làm việc đồng thời báo công an huyện Vĩnh Tường.

Su that nguoi phu nu bi troi vao goc cay
Người phụ nữ bị một số người dân trói chặt bằng dây thừng vào gốc cây bên đường. (Ảnh DV)

Sau khi làm việc, công an xã đã có báo cáo ban đầu với ủy ban xã. Theo đó người phụ nữ bị trói là người gốc Vĩnh Tường nhưng lấy chồng nơi khác. Người này khai nhận trước đó khá lâu có bán thuốc cho một người nào đó. Mới đây người được cho là mua thuốc của chị này và bị chị này lừa mấy triệu đã gặp lại người phụ nữ trên nên bắt trói lại đem lên chợ. Trong khi đó một số người dân nói người phụ nữ này thôi miên, lừa tiền".

Theo Bí thư Đảng ủy xã, người phụ nữ này ngoài việc bị trói còn bị tát. Sau khi công an xã xuống đưa nhóm người trên về xã thì không ai đánh đập chị này nữa.  Sau khi lấy lời khai ban đầu công an xã đã giao cho công an huyện Vĩnh Tường điều tra làm rõ.

Liên quan đến sự việc, chia sẻ trên tờ DV, chỉ huy Công an huyện Vĩnh Tường xác nhận có việc người dân bắt trói một người phụ nữ. Tuy nhiên, người phụ nữ bị trói không có hành vì thôi miên lừa lấy tài sản và bắt cóc trẻ em.

Chỉ huy Công an huyện Vĩnh Tường cho biết, người phụ nữ bị trói trú ở huyện Yên Lạc. Nguyên nhân dẫn tới sự việc là do người phụ nữ bị trói và người dân có mâu thuẫn trong việc mua bán thuốc từ hồi tháng 5.

  • Thanh Thanh

Thứ Ba, 09/10/2018 07:32

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện