Tài xế taxi bị sát hại: Thi thể ngay ven đường

(Tin tức pháp luật) - Trên cổ nạn nhân có vết thương nghi bị cắt. Cách nơi phát hiện thi thể hơn 10km, cơ quan chức năng tìm thấy chiếc xe của nạn nhân.

Liên quan đến thông tin tìm thấy thi thể một người đàn ông ven đường, chiều 11/6, trao đổi với PV, Trung tá Lê Minh Hoàn – Phó trưởng Công an huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra vụ việc.

"Sáng nay, chúng tôi đã tiến hành khám nghiệm tử thi, hiện trường để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân", ông Hoàn cho hay.

Tai xe taxi bi sat hai: Thi the ngay ven duong
Thi thể nạn nhân bị vứt lại ngay bên đường

Nạn nhân được phát hiện tử vong tại tỉnh lộ 390, thuộc địa phận xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà. Còn chiếc xe BKS 14A-278.xx của nạn nhân được tìm thấy gàn chân cầu Hợp Thành (xã Thanh Thủy, huyện Thanh Hà) trong tình trạng đầu xe bị vỡ, hư hỏng nặng.

Tai xe taxi bi sat hai: Thi the ngay ven duong
Chiếc xe của nạn nhân được tìm thấy cách nơi phát hiện thi thoảng hơn 10km

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Dương Văn H. (31 tuổi), trú tại TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Theo thông tin của một số người dân, nạn nhân là tài xế taxi chạy hợp đồng.

Về những đồn đoán nạn nhân bị giết để cướp xe, Trung tá Lê Minh Hoàn nói rõ, hiện chưa thể thông tin thêm. Vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra, làm rõ.

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV, ông Vũ Xuân Hào, Chủ tịch UBND xã Hồng Lạc cho biết: "Sáng sớm cùng ngày, khi người dân địa phương đi làm đã phát hiện thi thể của nạn nhân và lập tức liên lạc với Công an xã trình báo sự việc".

Ông Hào cho biết thêm, thi thể nạn nhân được phát hiện ngay bên đường, trên cổ có vết thương nghi là bị cắt. Chiếc xe của nạn nhân được phát hiện cách hiện trường hơn 10km.

"Trưa cùng ngày, cơ quan công an đã tiến hành mổ khám nghiệm tử thi, xác định nguyên nhân. Người nhà nạn nhân cũng đã đến nhận thi thể và đưa về nhà mai táng", vị Chủ tịch xã cho biết thêm.

Minh Anh

Thứ Hai, 11/06/2018 14:20

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện