Tắm đêm, thiếu nữ bị thanh niên quay clip rồi tống tiền

(Tin tức pháp luật) - Thanh niên đã trực tiếp quay lại cảnh thiếu nữ tắm vào ban đêm sau đó cho bạn bè xem rồi rồi tống tiền.

Nạn nhân trong vụ việc là em N.M.T.N (15 tuổi, học lớp 9 Trường THCS Thủy Phù, thị xã hương Thủy, Thừa Thiên - Huế).

Các nghi phạm thực hiện hành vi cưỡng đoạt tài sản là Huỳnh Chánh, Nguyễn Đại Linh và Nguyễn Văn Quốc (cùng 15 tuổi, trú thôn 7, xã Thủy Phù). Các đối tượng nhanh chóng bị cơ quan chức năng triệu tập.

 Ông Lê Quang Tài - Phó trưởng Công an xã Thủy Phù cho biết,  cuối tháng 3 vừa qua, gia đình em N  trình báo đến cơ quan công an việc nữ sinh này bị quay lén clip khi đang tắm để cưỡng đoạt tài sản. 

Tại cơ quan công an, bước đầu những đối tượng này khai người trực tiếp quay lén clip cảnh nữ sinh N đang tắm là Linh. Linh là người trực tiếp quay video cảnh nữ sinh N. tắm tại nhà vào ban đêm. Sau đó Linh đưa video cho Chánh và Quốc xem.

Sau khi xem clip, các đối tượng nảy sinh ý định tống tiền nữ sinh N. Theo đó, nhóm này đã dùng Facebook gửi video clip cho N., chị gái N. và một người bạn thân của N. để tống tiền nạn nhân.

 Bằng cách này, nhóm của Linh đã buộc N phải nhiều lần nộp tiền vào tài khoản điện thoại của các đối tượng, đồng thời nhận từ nạn nhân 3 triệu đồng tiền mặt.

Được biết, cả 3 đối tượng Chánh, Linh và Quốc đều sớm bỏ học, thường tụ tập chơi bời, lêu lổng.

Nhận được đơn thư, Công an xã Thủy Phù và Công an thị xã Hương Thủy đã nhanh chóng vào cuộc để điều tra, xác minh sự việc. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Vân Anh (Tổng hợp)

Thứ Tư, 19/04/2017 07:32

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện