Thách thức trên facebook, thanh niên Phú Thọ bị chém nát chân

(Tin tức pháp luật) - Công an Phú Thọ đang điều tra, làm rõ vụ án nhóm người bịt mặt đi ô tô, cầm dao chém hội đồng một nam thanh niên.

Nam thanh niên Vũ Mạnh H. (SN 1994, Âu Cơ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) sau khi bị nhóm đối tượng vây đánh tối ngày 2/10 đã phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ chân trái do bị chém nát, tay phải cũng bị chém chấn thương nặng.

Được biết, trước khi vụ án xảy ra, đã có người dùng facebook tên Long Vĩ nhắn 3 tin nhắn đến anh H. cảnh báo về sự việc anh H. bị sắp bị trả thù và khuyên nên ở trong nhà.

Cụ thể, tin nhắn thứ 1: Ngày 27.9 không được đi đâu ra khỏi nhà và đừng hỏi tao là ai. Tin nhắn thứ 2: Cứ tập trung anh em, có cần gì thì báo anh em đi. Mục tiêu là mày. Tao không muốn làm vì tao mệt rồi. Đừng làm tao thành người sống hai mặt. Tin nhắn thứ ba: Tao là người thực hiện phương án phụ. Nếu đông, tao sẽ phải nổ. Có gì tao sẽ báo khi bọn tao rút.

Thach thuc tren facebook, thanh nien Phu Tho bi chem nat chan
Hình ảnh nạn nhân trước khi xảy ra vụ việc

Tuy nhiên, H. đã không nghe theo những lời cảnh báo này mà còn công khai những tin nhắn của Long Vĩ lên facebook cá nhân và thách thức "đạp vào mặt" những kẻ muốn hại mình.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 22h30 ngày 2/10 tại đường Trường Chinh thuộc địa bàn xã Thanh Minh (thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ). Quá trình điều tra ban đầu xác định nhóm đối tượng gây án gồm 4-5 người, đi trên 1 chiếc xe ô tô Vios màu xám hoặc trắng. Các đối tượng đều đeo khẩu trang y tế màu xanh, không rõ mặt.

Trong số các đối tượng này có một đối tượng khoảng 25-30 tuổi, dáng người cao, gầy, mặc áo sơ mi dài tay kẻ ô đỏ - đen. Hung khí gây án là loại dao dài khoảng 50cm (dạng phớ) màu trắng.

Sau khi gây án khiến anh H. bị thương nặng, nhóm đối tượng lên xe ô tô bỏ trốn theo hướng đi UBND phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an Thị xã Phú Thọ đang khẩn trương truy tìm nhóm đối tượng gây án đồng thời vận động quần chúng nhân dân cung cấp thông tin về nhóm đối tượng gây án, sớm làm rõ vụ án.

Tiến Lập (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 07/10/2018 15:24

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện