Thanh niên 19 tuổi bị đâm tử vong vì câu nói

(Tin tức pháp luật) - Theo lãnh đạo địa phương, thanh niên 19 tuổi bị đâm tử vong vì hai bên xảy ra mâu thuẫn về câu nói.

Đêm 23/11, tại địa phận thị trấn Sơn Thịnh (huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) đã xảy ra một vụ án mạng khiến 1 nam thanh niên tử vong.

Nạn nhân bị đâm tử vong được xác định là Hảng A Su (19 tuổi, trú tại thôn Suối Lóp, xã Suối Giàng, Văn Chấn, Yên Bái). Hiện công an tỉnh Yên Bái đã bắt được nghi phạm đâm chết người là Tráng A Sùng (17 tuổi, trú thị trấn Sơn Thịnh) khi đang lẩn trốn trong rừng.

Chiều ngày 26/11, trao đổi với PV, Bí thư Đảng ủy xã Suối Giàng cho biết: "Trước đó anh Su cùng một số người bạn ngồi trên đường để xem điện thoại thì anh Sùng cùng bạn đi uống rượu về qua đấy.

Hai bên nói với nhau vài câu nói cà khịa, không hợp nhau nên xảy ra sự việc. Giữa hai người là anh em làng trên xóm dưới, vẫn thăm hỏi nhau. Sự việc xảy ra là do mâu thuẫn câu nói tức thời chứ không phải hai người có mâu thuẫn từ trước. 

Thời điểm xảy ra sự việc cũng có vài thanh niên chứng kiến, tuy nhiên không ai kịp can ngăn, ngăn cản. Về phần nghi phạm, sau khi gây án, đối tượng bỏ trốn lên rừng. Sau đó khi đối tượng trở về nhà thì bị công an mật phục bắt giữ".

Thanh nien 19 tuoi bi dam tu vong vi cau noi
Nạn nhân bị đâm tử vong

Theo đại diện xã Suối Giàng, nạn nhân đã có vợ và con nhưng hôm xảy ra sự việc vợ và con đang ở bên nhà ngoại.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND thị trấn Sơn Thịnh, huyện Văn Chấn cho biết, theo thông tin sơ bộ, nguyên nhân xuất phát từ việc nạn nhân sang làng của Sùng chơi và tìm hiểu con gái làng này.

Sau đó, giữa nạn nhân và Sùng xảy ra mâu thuẫn. Sùng dùng dao giết người rồi bỏ trốn ở trong rừng. 

Thu Thủy

Thứ Sáu, 27/11/2020 07:45

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện