Thanh niên gặp học sinh tiểu học lôi vào rừng hiếp dâm

(Tin tức pháp luật) - Thanh niên trên đường về nhà gặp 3 em học sinh tiểu học nên kéo 1 trong 3 em vào rừng để thực hiện hành vi đồi bại.

Đối tượng hiếp dâm học sinh là Lù Văn An (16 tuổi, trú tại thôn Nàng Vạc, xã Thu Tà, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang).

Khoảng 15 giờ ngày 26/02/2017, sau khi đã uống rượu và trên đường đi về nhà thì đối tượng An gặp 03 em học sinh tiểu học nên nảy sinh ý định hiếp dâm.

 Ngay sau đó An khoác vai em Vàng Thị Ch. (9 tuổi), trú tại thôn Ngài Thầu, xã Thu Tà và ép cháu Ch đi theo An khoảng 100m. Khi đến khu vực vắng người, An lôi Ch vào trong rừng rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Sự việc được gia đình Ch phát hiện và tố cáo đến cơ quan công an.

Quá trình đấu tranh, khai thác đối tượng An thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án Hiếp dâm trẻ em để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Thanh nien gap hoc sinh tieu hoc loi vao rung hiep dam
Đối tượng Lù Văn An

Thời gian qua xảy ra không ít các trường hợp trẻ em, thiếu nữ bị hiếp dâm. Mới đây tại Nha Trang, Khánh Hòa cũng xảy ra trường hợp thanh niên giở trò với nữ y tá.

Đối tượng hãm hại nữ nhân viên y tế là Nguyễn Tuấn Hảo (25 tuổi, trú tại xã Diên Điền, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa).

Khoảng 17h ngày 28/2, Hảo đi xe máy tìm gái mại dâm để giải quyết nhu cầu sinh lý nhưng không có cô gái nào. Khi đi ngang một trạm y tế xã trên đường 23/10 (TP Nha Trang), Hảo thấy chị Nguyễn Thị Lành (32 tuổi, trú TP Nha Trang) đang ở một mình nên nảy sinh ý định hiếp dâm.

Tuy nhiên nạn nhân kêu cứu và chống cự quyết liệt nên Hảo không thực hiện được hành vi trên. Lúc này Hảo lấy luôn điện thoại và lục túi quần nữ y tá lấy đi 80.000 đồng rồi bỏ đi.

Thu Hà (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 05/03/2017 07:30

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện