Thanh niên rủ cháu bé về nhà làm bậy?

(Tin tức pháp luật) - Thanh niên N và cháu P có quan hệ quen biết và N bị nghi đã rủ cháu về nhà mình làm bậy.

Thanh niên bị nghi ngờ dụ dỗ bé gái quan hệ là Đ.V.N. (SN 1993, trú tại xã Toàn Thắng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương). Nạn nhân là cháu N.T.P. (SN 2002, xã Ngọc Sơn, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương).

Theo đó, gia đình bà H (mẹ cháu P) trình báo Công an huyện Gia Lộc về việc N đã có hành vi giao cấu với con gái bà H.

Theo nội dung tố cáo, N. và cháu P. có mối quan hệ quen biết từ trước. Ngày 31/10,  N. đã rủ cháu P. về nhà mình và thực hiện hành vi nói trên. 

Khi con gái trở về có biểu hiện bất thường về tâm lý. Sau quá trình trò chuyện, bà H. gặng hỏi thì được cháu P. kể lại đã bị N. xâm hại tình dục.

Nhận thấy vụ việc ảnh hưởng nghiêm trọng đến con mình, bà H đã viết đơn trình báo lên cơ quan công an huyện Gia Lộc.

Trao đổi với báo chí, Thượng tá Vũ Dương Tường, Trưởng công an huyện Gia Lộc tỉnh Hải Dương cho biết, hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ, khi có đủ yếu tố cấu thành tội phạm thì mới tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Mới đây tại Thừa Thiên Huế cũng xảy ra trường hợp người đàn ông quan hệ với con bạn nhậu.

Người đàn ông bị bắt vì làm trò người lớn với thiếu nữ là Trần Đăng Mão (30 tuổi, trú ở xã Lộc Vĩnh, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Nạn nhân là cháu N (15 tuổi 3 tháng, xã Phú Lộc).

Theo đó, ngày 10/11, sau cuộc nhậu cùng nhau tại nhà, ông T ( bố cháu N), ông N phát hiện Mão có hành vi giao cấu với con gái mình nên đã làm đơn tố cáo gửi đến Công an huyện Phú Lộc.

Thu Hà (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 19/11/2017 06:37

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện