Thầy giáo trẻ bị đâm: Quan hệ thân thiết với nghi phạm

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ thầy giáo trẻ bị đâm, thầy hiệu trưởng cho biết thầy giáo dễ thương được học sinh và phụ huynh quý mến.

Thầy giáo bị đâm tử vong là thầy Lưu Minh Đương (25 tuổi, giáo viên dạy hợp đồng của Trường Tiểu học Long Thạnh 2, xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang).

Nghi phạm giết thầy giáo là Cao Tấn Đạt (26 tuổi, ngụ xã Thạnh Hoà, huyện Phụng Hiệp), đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Chiều ngày 11/1, trao đổi với PV, thầy N.V.H.E - Hiệu trưởng trường tiểu học Long Thạnh  2 cho biết: "Hiện vụ việc vẫn đang được công an điều tra và làm rõ.

Thầy Đương là giáo viên chủ nhiệm lớp 3, thầy vẫn còn rất trẻ. Thầy giáo cũng dễ thương và được học sinh phụ huynh mến. Thầy Đương về trường công tác trong thời gian qua cũng rất hiệu quả.  Còn về đối tượng Đật tôi cũng không rõ có quan hệ thế nào với thầy Đương, nhưng đối tượng này chưa từng vào trường gây gổ bao giờ".

Cùng ngày, vị Phó chủ tịch xã Thạnh Hoà cũng thông tin: "Chúng tôi hiện đã nghe báo cáo vụ việc, hiện công an vẫn đang điều tra và làm rõ.

Theo tôi được biết đối tượng Đạt với thầy Đương như hai anh em và họ gặp nhau thường xuyên. Hai người cũng thân thiết và đi chơi với nhau, bên ngoài thì thấy họ thân thiết nhưng bên trong thì không biết thế nào".

Thay giao tre bi dam: Quan he than thiet voi nghi pham
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Vị Phó chủ tịch nhận định Thầy Đương  với Đạt chỉ quen biết nhau rồi thân chứ không phải bạn học cùng nhau, hiện công an cũng đang chờ đối tượng Đạt tỉnh để lấy lời khai vì Đạt bị thương nặng vẫn chưa tỉnh .

Như thông tin trước đó, chiều 10/ 1, trong giờ ra chơi, thầy giáo Lưu Minh Đương ra phía sau nhà vệ sinh của trường để bơm nước. Tại đây, thầy Đương gặp và nói chuyện với Đạt.

Lát sau, một nhóm học sinh và giáo viên của trường nghe tiếng kếu cứu của ai đó phát ra từ phía nhà vệ sinh. Chạy ra xem, mọi người hốt hoảng khi nhìn thấy thầy Đương nằm dưới mương nước cạnh nhà vệ sinh, mình mẩy bê bết máu. Cạnh đó, Đạt cũng bị trọng thương ở vùng bụng do dùng con dao đâm thầy Đương rồi tự sát.

 Theo thông tin trên NLĐ, nghi phạm Đạt là công nhân của một công ty may tại huyện Phụng Hiệp và có biểu hiện của một người đồng tính. Đạt và thầy Đương chơi với nhau khá thân.

 Cách đây không lâu, thầy Đương báo tin với bạn bè và đồng nghiệp là mình sắp cưới vợ. Vì thế, Đạt được cho là ra tay sát hại thầy Đương vì ghen tuông.

Thanh Thanh

Thứ Năm, 12/01/2017 14:13

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện