Thi thể trong vali: Nghi Giám đốc người Hàn liên quan

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ phát hiện thi thể trong vali, công an đã ra thông báo truy tìm một Giám đốc người Hàn Quốc liên quan đến vụ việc.

Vụ việc phát hiện thi thể người trong vali ở đường số 3, KDC Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM khiến nhiều người quan tâm.

Ngày 28/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an quận 7, TP.HCM đã ra thông báo truy tìm một giám đốc người Hàn Quốc liên quan vụ việc trên.

Qua xác minh, công an xác định người đàn ông tên Jeong In Cheol (35 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc, lưu trú ở quận 7) có liên quan trong vụ án, hiện đang bỏ trốn. Được biết Jeong In Cheol đang là Giám đốc một công ty, thuê làm việc tại căn nhà xảy ra vụ án thuộc khu dân cư Him Lam.

Thi the trong vali: Nghi Giam doc nguoi Han lien quan
Thông báo truy tìm giám đốc người Hàn Quốc liên quan vụ án

Để phục vụ công tác điều tra xử lý, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 7 gửi thông báo truy tìm nghi phạm liên quan đến Công an các quận huyện và một số Phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định thi thể trong vali là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc.

Theo thông tin ban đầu, ngôi nhà phát hiện ra sự việc được chủ nhà cho người nước ngoài thuê. Trước đây vài ngày, người thuê đã trả nhà mà không nói rõ nguyên do.

Thi the trong vali: Nghi Giam doc nguoi Han lien quan
Người dân theo dõi vụ việc

Tại thời điểm phát hiện vụ việc, chủ nhà vào kiểm tra thì tá hoả khi phát hiện vali chứa thi thể người nên báo công an.  Kiểm tra chiếc vali chứa thi thể nạn nhân, công an còn phát hiện cưa và kìm cộng lực.

Nhận được tin báo, lực lượng công an quận 7 phối hợp với phòng nghiệp vụ công an TP HCM có mặt khám nghiệm hiện trường. Bước đầu, công an nghi vấn đây là một vụ giết người phi tang. Danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 28/11/2020 14:03

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện