Thiếu nữ bị hại đời ngất xỉu: Danh tính 2 nghi phạm

(Tin tức pháp luật) - Hai người đàn ông hiếp dâm M. (14 tuổi) tới ngất xỉu đều 44 tuổi, ngụ tại TP. Thái Bình, hiện đang bị tạm giam để điều tra.

Ngày 12/9/2018, thông tin từ Công an tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam 2 đối tượng để điều tra hành vi hiếp dâm thiếu nữ M. (14 tuổi, ngụ P. Trần Lãm, TP. Thái Bình).

Danh tính 2 nghi phạm liên quan đến vụ việc là Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, 44 tuổi, ngụ P. Trần Lãm) và  Phạm Đức Việt (44 tuổi, ngụ P. Tiền Phong, TP. Thái Bình).

Trước đó, vào đầu tháng 9/2018, cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình nhận được đơn trình báo của gia đình M. về việc thiếu nữ này nghi bị một nhóm người đưa vào nhà nghỉ hiếp dâm.

Cuối tháng 8/2018, M. đi cùng bạn nhiều ngày không thấy về nhà. Đến ngày 2/9/2018, M. trở về trong trạng thái mệt mỏi, tinh thần suy kiệt và ngất xỉu.

Thieu nu bi hai doi ngat xiu: Danh tinh 2 nghi pham
Khu vực nơi M. sinh sống.

Gia đình gặng hỏi thì M. cho biết bị một nhóm đàn ông đưa vào nhà nghỉ thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Xung quanh vụ việc có nhiều điểm chưa sáng tỏ khiến dư luận TP. Thái Bình xôn xao như tại sao nhóm nghi phạm lớn tuổi lại quen biết M, đưa được thiếu nữ này vào nhà nghỉ? Liệu ngoài 2 nghi phạm đã bị cơ quan chức năng bắt tạm giam thì còn có đối tượng nào khác liên quan đến vụ việc hay không?

Nhóm bạn mà M. đi chơi cùng vào cuối tháng 8/2018 là những ai và có liên quan như thế nào đến vụ việc này?

Trao đổi với báo chí, cha của M. phủ nhận và cho rằng đó chỉ là câu chuyện thêu dệt. “Tôi không muốn nhắc lại chuyện ấy. Tôi cũng có nghe nhiều người gọi điện đọc mấy trang mạng, tôi bảo thôi kệ, xã hội bây giờ nó nhiều kiểu. Thông tin được đưa lên có cái thật, có cái giả lẫn lộn” - cha của M. nói.

  • Vân Du

Thứ Tư, 12/09/2018 19:43

Sự Kiện