Thiếu nữ vùng cao bán dâm giá khủng

(Tin tức pháp luật) - Sau khi quy tụ nhiều cô gái dân tộc vùng cao, thiếu nữ Huyền Trang đã tổ chức bán dâm với giá 2 triệu/lượt.

Thiếu nữ môi giới mại dâm là Hoàng Thị Huyền Trang (SN 1996, Lào Cai).  Khoảng 15h ngày 6/1, công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã bắt quả tang ba đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại một nhà nghỉ trên đường Giải Phóng.

Qua đấu tranh khai thác, công an đã làm rõ sau khi thỏa thuận qua mạng xã hội, Trang đã bán dâm cho một người đàn ông.

Sau đó Trang tiếp tục môi giới cho bạn của người đàn ông này. Giá mỗi lần bán dâm là 2 triệu đồng/lượt.

Thieu nu vung cao ban dam gia khung
Các cô gái bị bắt tại trụ sở (Ảnh cắt từ clip)

Qua điều tra được biết nhóm của Trang đều là các cô gái dân tộc vùng cao, hiện công an quận Hoàng Mai đang củng cố hồ sơ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Còn nhớ trước đó tại Nghệ An, công an đã triệt phá đường dây bán dâm giá khủng do 9x cầm đầu.

Đối tượng cầm đầu đường dây mại dâm là Nguyễn Thị Mai (SN 1993), trú tại huyện Anh Sơn, Nghệ An.

 Được biết, Mai mới tốt nghiệp một trường đại học trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Ra trường, chưa xin được việc làm, Mai mở cửa hàng buôn bán tự do. Thông qua các mạng xã hội facebook, zalo…

Mai làm quen với các cô gái có nhan sắc là sinh viên đang đi học và sinh viên mới ra trường. Đối tượng Mai nhắm tới để lôi kéo là những cô gái có nhu cầu mua sắm, ăn chơi.

Đường dây gái gọi của Mai quy tụ từ 5 đến 7 cô gái đều là hot girl với tuổi đời từ 20 đến 25 tuổi. Giá bán dâm đã giao ước là 4.000.000 đồng/người/lượt.

Anh Thư

Thứ Ba, 10/01/2017 16:24

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện