Tin mới vụ cán bộ ngân hàng, giáo viên chơi ma túy

(Tin tức pháp luật) - Thượng tá Công cho biết, quan điểm là sẽ làm đầy đủ, hành  vi vi phạm, mức độ đến đâu sẽ xử lý đến đó.

Liên quan đến thông tin bắt nhóm cán bộ ngân hàng, giáo viên chơi ma túy tập thể, ngày 22/12, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an huyện Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh) xác nhận và cho biết lực lượng chức năng đang điều tra, xác minh sự việc.

Theo đó, vào khoảng 23h đêm ngày 21/12,  tại quán karaoke Dubai (thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh), Phòng CSĐT tội phạm về ma túy phối hợp với Công an huyện Hương Khê đã bắt giữ 13 đối tượng (gồm 7 nữ, 6 nam) đang tổ chức tiệc sinh nhật có ma túy.

Tin moi vu can bo ngan hang, giao vien choi ma tuy
Tin moi vu can bo ngan hang, giao vien choi ma tuy
Tiệc ma túy có Phó giám đốc ngân hàng và 2 nữ giáo viên. Ảnh: VNN

Theo thông tin trên báo VietNamNet, lực lượng cảnh sát tiến hành test nhanh thì cả 13 đối tượng nói trên đều dương tính với ma túy.

Trong nhóm người này có ông T.H.T, Phó Giám đốc 1 ngân hàng ở huyện Hương Khê; ông P.Đ.C, cán bộ kiểm lâm huyện và 2 cô giáo Tr.Th.H., Ng.Th.Q (giáo viên trên địa bàn).

Tài xế của Hạt kiểm lâm huyện cũng tham gia vào bữa tiệc sinh nhật này nhưng về trước nên hiện đang triệu tập để làm rõ.

“Cả 13 đối tượng đều dương tính với ketamine (ke - đá), thuốc lắc và cỏ mỹ hay còn gọi là cỏ mặt quỷ”, một cán bộ điều tra cho biết.

Qua khám xét, tại hiện trường lực lượng công an thu giữ 1 gói nilon màu xanh bên trong chứa thảo mộc khô màu nâu (cỏ mỹ), 3 viên nén màu xám hình lục giác (ma túy tổng hợp), 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng (ma túy dạng đá) và nhiều tang vật liên quan phục vụ việc sử dụng ma túy.

Thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng công an huyện Hương Khê xác nhân sự việc và cho biết: "Quan điểm của chúng tôi là sẽ xử lý nghiêm và sẽ công bố cụ thể danh tính, hành vi của từng người một".

Thùy Dung

Thứ Bảy, 22/12/2018 14:15

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện