Tin mới vụ đỗ xe ngang ngược còn đánh tài xế

(Tin tức pháp luật) - Anh Điềm nhập viện trở lại trong tình trạng đầu đau, choáng váng bởi vết thương do Nguyễn Vũ Thái gây ra.

Ngày 13/5/2018, người thân anh Đinh Văn Điềm - tài xế lái taxi bị Nguyễn Vũ Thái hành hung cho biết: "Sau thời gian được các bác sĩ cho về nhà điều trị, anh Điềm liên tục cảm thấy choáng váng, đầu đau nên phải nhập viện khám lại.

Ngày hôm nay, anh Điềm tiếp tục được đưa đi chiếu chụp, hiện gia đình đang chờ kết quả. Trong lúc này, bác sĩ yêu cầu anh Điềm chỉ nằm 1 chỗ và hạn chế di chuyển".

Trong khi đó, Đại tá Lê Đình Thành - Trưởng Công an Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội cho biết, cho dù anh Điềm có đơn bãi nại hay không thì chỉ là biện pháp thỏa thuận giữa 2 bên.

Còn về mặt pháp luật, công an vẫn phải tuân thủ quy định trong xác minh điều tra, xử lý khi có vi phạm gây hậu quả nghiêm trọng.

Tin moi vu do xe ngang nguoc con danh tai xe
Anh Điềm được người thân đưa đi kiểm tra ngày 13/5.

Kể về sự việc, anh Điềm phủ nhận chuyện mình còi xe suốt chặng đường dài mà chỉ đến khu vực ngã 3 - cạnh nhà ông Thái có một chiếc xe màu trắng đỗ bên phải, ông Thái đi xe ô tô đỗ bên trái chắn hết lối đi nên mới bấm còi "xin đường".

"Ông Thái vừa xuống xe đã nói tôi "ngang". Bố ông Thái lúc này cũng đi ra chửi tôi "vô văn hóa" rồi anh Thái lao tới tát và ném chiếc iPad về phía tôi, rồi cầm viên gạch lại đe dọa tôi.

Tôi hoảng sợ nên định xuống xe bỏ chạy nhưng anh Thái vẫn lao vào đánh tôi tới tấp. Ông bố anh Thái cũng theo đó lao vào đạp vào bụng tôi và ôm tôi lại cho anh Thái hành hung.

Tôi bị choáng, máu chảy nhiều nhưng anh Thái vẫn chạy vào nhà lấy dao đuổi theo tôi đòi chém, hoảng quá tôi mới nhặt viên đá nhằm tự vệ nhưng không có ý ném về phía ai cả" - anh Điềm kể.

Kết quả xác minh thương tích ban đầu của anh Điềm xác định vùng đỉnh đầu phía sau có vết thương kích thước 1x2x0,5cm; da tai bên trái bị xây xát.

Theo ghi nhận của PV ngày 13/5, cổng nhà ông Thái hầu như không mở. Có thông tin cho rằng ông Thái đã về quê hay đi đâu đó không ở nhà sau khi xảy ra sự việc.

Ngọc Mai

Thứ Hai, 14/05/2018 07:52

Sự Kiện