Trái đắng của bà chủ đóng cửa massage cho khách

(Tin tức pháp luật) - Chủ quán cafe khi đóng cửa massage cho khách đã bị đối tượng trói và cướp tài sản.

Vụ việc xảy ra vào chiều 8/5 tại xã Long An, huyện Long Thành, Đồng Nai. Bà chủ quán cafe bị cướp là B (mở quán cà phê tại xã Long An).

Chiều ngày 12/5, xác nhận với PV, Trưởng công an xã Long An cho biết hiện vụ việc đã được chuyển lên công an huyện Long Thành điều tra.

Cùng ngày, một công an viên xã Long An thông tin: "Nạn nhân làm nghề nhạy cảm nên sau khi nhiều trang mạng thông tin cụ thể về địa chỉ quê quán của người phụ nữ này khiến bà lên công an xã khóc lóc. Hiện vụ việc đang được công an huyện điều tra làm rõ".

Trong vụ việc này, nhiều tờ báo đưa tin, chiều 8/5, khi bà đang ở quán bán cà phê thì có 1 nam thanh niên (chưa rõ lai lịch) đến uống cà phê và ngỏ ý muốn massage.

Sau khi thỏa thuận, đồng ý giá cả, người phụ nữ 41 tuổi đã đóng cửa quán để massage cho thanh niên trên.

Trong quá trình này, nam thanh niên đã cầm roi điện dí vào cổ bà B uy hiếp, đe dọa. Phản ứng lại, bà chủ cà phê la hét thì bị y dùng tay, chân đánh vào người và khống chế, dùng dây trói chặt.

Lục lọi trên người nạn nhân, nam thanh niên đã cướp số nữ trang, bông tai bằng vàng và điện thoại của người phụ nữ 41 tuổi.

Sau khi thanh niên trên bỏ đi thì người phụ nữ đã tự cởi trói và thoát ra ngoài rồi trình báo công an.

Được biết tổng giá trị tài sản bị cướp khoảng 18 triệu đồng.

Quỳnh Anh

Chủ Nhật, 13/05/2018 07:31

Sự Kiện