Tung clip nóng để ép người yêu cũ nối lại tình cảm

(Tin tức pháp luật) - Đầu năm 2019, chị C. và Vương phát sinh nhiều mâu thuẫn nên chị này đã quyết định nói lời chia tay.

Đối tượng là Võ Văn Vương (26 tuổi, trú tỉnh Đồng Tháp).

Theo thông tin ban đầu, Thương và chị H.L.C. (ngụ TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) quen biết nhau qua mạng xã hội. Năm 2018, Vương từ TP.HCM đến TP Bảo Lộc thuê nhà trọ để ở.

Thời gian sống ở đây, Vương thường xuyên qua lại với chị C. và 2 người có quan hệ tình ái. Trong những lần 2 người thân mật với nhau, Vương thường dùng điện thoại quay lại cảnh nóng của 2 người.

Tung clip nong de ep nguoi yeu cu noi lai tinh cam
Võ Văn Vương tại cơ quan công an. Ảnh: TNO

Tuy nhiên, đến đầu năm 2019, do thấy Vương hay ghen tuông và có lần đánh đập mình đến nhập viện nên chị C. chủ động nói lời chia tay.

Để ép chị C. nối lại tình cảm với mình, ngày 19/3, Vương dùng tài khoản Zalo gửi một số clip nóng của 2 người và nhắn tin với nội dung đe dọa, ép buộc chị C. quay lại nhưng chị này vẫn không đồng ý.

Sau đó Vương tạo một tài khoản Facebook mang tên Nguyễn Kim Loan rồi đưa những clip đó lên mạng xã hội.

Phát hiện sự việc, chị C. nghi ngờ Vương cố tính hại mình nên cầu cứu cơ quan công an. Trưa ngày 22/3, khi Vương đang đi trên một xe khách với ý định bỏ trốn xuống TP.HCM thì bị Công an TP Bảo Lộc phát hiện, bắt giữ.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 24/03/2019 13:59

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện