Vào gọi ra ăn tối, hốt hoảng thấy thiếu niên treo cổ

(Tin tức pháp luật) - Người thân vào phóng riêng gọi thiếu niên 14 tuổi ra ăn tối và bất ngờ phát hiện thiếu niên tử vong.

Nạn nhân được xác định là L.T.Đ (14 tuổi, ngụ ấp 9, xã Tân Lập, H.Đồng Phú, Bình Phước).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 23/1, người thân vào phòng riêng của Đ. gọi Đ. ra ăn cơm tối. Tuy nhiên không thấy Đ. lên tiếng, kiểm tra thì phát hiện cửa phòng đã bị đóng từ phía trong.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, gia đình phá cửa xông vào trong phòng thì bàng hoàng phát hiện Đ. đang treo lơ lửng bằng một sợi dây.

Mọi người chạy tới cố gắng giải cứu Đ. xuống, đồng thời thực hiện các biện pháp cấp cứu, tuy nhiên Đ. đã tử vong trước đó.

Vao goi ra an toi, hot hoang thay thieu nien treo co
Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ

Tối 23/1, công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an H.Đồng Phú và Công an xã Tân Lập đang tiến hành tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ vụ phát hiện một thiếu niên tử vong trong tư thế treo cổ.

Cách đây không lâu, một trường hợp bé gái tự tử vì học theo clip trên mạng xảy ra ở TP HCM cũng khiến nhiều người xót thương.

Theo chia sẻ của chị N, cháu gái của chị tên là V.T.D (5 tuổi, TP HCM) vì học theo trò chơi treo cổ trên Youtube nên đã tử vong thương tâm.

Chị N cho biết, sự việc xảy ra lúc 14h10 ngày 12/10, trong khi bố mẹ đi làm, cháu D ở nhà với ông bà ngoại. Chỉ một vài phút người lớn không để ý, D đã học theo trò chơi trên Youtube bằng cách lấy một chiếc khăn voan buộc vào thành giường tầng trong phòng ngủ và tự treo cổ mình. Khi được người nhà phát hiện, bé đã rơi vào trạng thái bất tỉnh.

Người thân tiết lộ, cháu D đã vài lần chơi trò treo cổ. Gần đây nhất là khoảng nửa tháng, bé có chơi, người dì đã nhìn thấy và mắng thì cháu không nghịch nữa và đi sang phòng khác chơi.

Bảo An

Chủ Nhật, 24/01/2021 14:01

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện