Vợ lái ôtô đưa bồ đi chơi, chồng đánh ghen giữa phố

(Tin tức pháp luật) - Người chồng đánh ghen vợ giữa phố vì phát hiện vợ đưa bồ đi chơi trên chính chiếc xe ô tô của gia đình.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip chồng đánh ghen vợ ở đoạn đường Xã Đàn (phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội).

Theo đó nguyên nhân là người chồng phát hiện vợ đưa bồ đi chơi trên chính chiếc xe ô tô của gia đình. Sau đó người chồng đã kéo cô vợ ra khỏi xe để nói chuyện, sau đó dùng mũ bảo hiểm lao vào đánh cả vợ lẫn người đàn ông được cho là nhân tình.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ ở gần đó có mặt để can ngăn, giải tỏa giao thông.

Trước vụ lộn xộn trên, lợi dụng sơ hở  thì một đối tượng đã lẻn vào xe ô tô lục đồ. Hành vi này được người dân phát hiện, đối tượng đã bị CSGT còng tay đưa về Công an phường Nam Đồng.

Vo lai oto dua bo di choi, chong danh ghen giua pho
Vụ đánh ghen gây tắc ghẽn giao thông phố Xã Đàn.

Thời gian qua xảy ra không ít các trường hợp đánh ghen giữa phố, còn nhớ trước đó dư luận từng bức xúc trước trường hợp vợ bầu đu cửa ô tô để đánh ghen, bị chồng đánh dã man.

Theo đó vụ việc xảy ra trên đoạn đường Nguyễn Hữu Thọ (Hà Nội) vào tối 12/1/2017.

Cụ thể, trong clip, khi người vợ bắt gặp chồng và bồ đi cùng nhau đã cố kéo cô gái kia ra khỏi xe ô tô để làm rõ mọi chuyện. Người vợ ra sức kéo qua cửa xe nhưng mãi không được và luôn miệng mắng chửi người chồng cùng cô nhân tình.

Trong khi người vợ đứng dưới đường kéo cô bồ, ông chồng đã bất ngờ nhấn ga cho xe chạy, khiến cô vợ phải bám chặt lấy xe, rất may là không có tai nạn xảy ra. Chưa dừng lại, sau khi đi được một đoạn và dừng xuống xe, người chồng đã dồn vợ lên vỉa hè, vừa tát vừa chửi mắng, rồi đẩy mạnh cô vợ vào cửa sắt của một nhà gần đó.

Clip chồng đánh ghen ở giữa phố

Thu Minh (Tổng hợp)

Thứ Ba, 14/03/2017 13:49

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện