Vợ quan tố chồng mua nhà cho bồ: Lời nói ngược

(Tin tức pháp luật) - Phó GĐ Sở NNPTNT Gia Lai phủ nhận thông tin ngoại tình và lấy 4 tỷ của vợ để mua căn hộ cao cấp cho bồ nhí ở Hà Nội.

Phó GĐ Sở: Không ngoại tình, không lấy tiền của vợ

Những ngày gần đây dư luận xôn xao trước việc ông Vũ Ngọc A., Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp phát triển nông thôn (NNPTNT) Gia Lai bị vợ tố cáo có hành vi ngoại tình và mang 4 tỷ đồng mua căn hộ cao cấp cho bồ nhí.

Sáng 17/4, trao đổi với Đất Việt, ông Vũ Ngọc A. đã phủ nhận những cáo buộc từ phía người vợ.

Theo ông A., ông không hề ngoại tình hay có tình cảm với người con gái tên H. như trong đơn tố cáo của bà L. (vợ ông A.).

Vo quan to chong mua nha cho bo: Loi noi nguoc
Lá đơn tố cáo chồng bà L. gửi đến các cơ quan chức năng. Ảnh: CA TP.HCM

“Làm gì có những chuyện đó. Cô ấy ghen hết người này đến người khác. Cô ấy dựng lên như vậy để bôi xấu tôi. Các ban ngành, Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy và Sở Nội vụ sẽ làm rõ việc này”, ông A. khẳng định.

Về thông tin ông A. lấy số tiền 4 tỷ đồng của bà L. để đi mua căn hộ cao cấp cho bồ nhí ở Hà Nội, vị lãnh đạo Sở NNPTNT tỉnh Gia Lai cũng một mực phủ nhận.

“Tiền đâu mà đi mua nhà. Làm gì có số tiền 4 tỷ. Thử hỏi cô ấy làm mấy năm nay được bao nhiêu tiền? Cô ấy bỏ tôi chứ tôi có bỏ đâu. Làm sao tôi có thể lấy tiền của cô ấy đi được”, ông A. nhấn mạnh.

Lý giải thêm về lá đơn người vợ gửi đến các cơ quan chức năng tố cáo mình, ông A. cho biết mọi việc xuất phát từ những mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình mà cả ông và vợ không thể giải quyết được.

“Việc này cũng có nhiều lý do. Một gia đình thì thiếu gì những sự cố xảy ra. Một khi đã không thích thì thành chuyện xấu hết. Mọi thứ đều không có và các ban ngành sẽ làm rõ”, ông A. khẳng định thêm.

Cùng ngày, trả lời Đất Việt, ông Trương Phước Anh - Giám đốc Sở NNPTNT Gia Lai xác nhận đã nhận được đơn tố cáo của bà L. đồng thời giao các cơ quan, bộ phận chức năng làm rõ vấn đề.

“Chúng tôi cũng bất ngờ về việc này. Kết quả sẽ thông báo sau”, ông Trương Phước Anh nhấn mạnh.

Vợ quan tố chồng mua nhà Hà Nội 4 tỷ cho bồ

Chồng phụ lòng vợ

Cũng liên quan đến vụ việc này, sáng 16/4, trong cuộc trò chuyện với Đất Việt, bà L. khẳng định những thông tin trong đơn tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng hoàn toàn đúng sự thật.

Theo lời bà L, năm 1997, anh Vũ Ngọc A. tốt nghiệp trường Đại học Lâm Nghiệp (Hà Nội) rồi vào công tác tại Gia Lai.

Trong thời gian này, bà đang là sinh viên một trường sư phạm trên địa bàn. Gặp và quen nhau tại khu ở tập thể, trải qua nhiều sóng gió đến năm 2001 bà và ông A. kết hôn với nhau. Tính đến nay hai người có với nhau một cậu con trai học lớp 8 và một bé gái học lớp 3.

“Hồi anh mới ở Nam Định vào trong này làm việc làm gì có tiền. Nhà ngoại tôi, anh chị tôi đầu tư cho anh học cao cấp chính trị, thạc sĩ. Khi đó tôi cực khổ đẻ con rồi tự nuôi để anh yên tâm đi học 5 năm.

Đến năm 2011, sau khi anh hoàn thành khóa học, được lên chức thì anh quay ra phản bội tôi, ngoại tình với một cô gái tên H. (SN 1990, trú TP.Pleiku)”, bà L. nghẹn ngào.

Từ khi phát hiện ra sự việc, bà L. đã nhiều lần đề nghị chồng li dị và gửi đơn ra tòa. Tuy nhiên ông A. đều xin lỗi và hứa không mắc thêm sai lầm.

“Ông ấy nói vợ chồng giận nhau nên đi làm về sẽ ở tại nhà nghỉ cách nhà khoảng 300m. Tôi cứ nghĩ là thật nên cũng chẳng để ý. Sau này tìm hiểu mới phát hiện, anh A. lên sinh sống tại nhà bố mẹ đẻ của cô H. Có lần tôi lên tận nhà và chứng kiến xe, quần áo và giày dép của anh ấy tại nhà cô gái.

Một thời gian sau, anh A. lấy khoảng 4 tỷ đồng là tiền chung của vợ chồng ông mua căn hộ chung cư cao cấp đứng tên H. ở Hà Nội. Từ tháng 7/2016 đến nay ông A. không về nhà”, bà L. kể lại.

Bà L. khẳng định bản thân sẵn sàng để chồng ra đi và không mảy may kiện cáo nếu cô bồ nhí của ông A. hội tụ những yếu tố hơn mình.

“Cô H. xấu, mũi tịt, răng thưa. Mẹ cô ấy bán bún riêu, bố lái xe lu, học trung cấp kế toán, không có việc làm ổn định.

Đầu tiên ông A. xin cho vào làm tại một dự án do ông ấy làm giám đốc. Bây giờ ông ấy đưa cô H. ra ngoài Hà Nội bán vé máy bay.

Tôi rất buồn và cũng không hiểu vì sao ông A. lại có tình cảm với cô ấy. Tôi trước đây cũng từng là học sinh thanh lịch, nhiều người theo đuổi.  Nếu người đó chức vụ hơn mình, nhan sắc hơn mình, tiền nhiều hơn mình thì tôi bỏ, không nói một tiếng nào”, bà L. nhấn mạnh.

Người phụ nữ cũng đặt nghi vấn chồng bị bỏ bùa nên có những hành động lạ lùng, bất chấp lời khuyên can của vợ và người thân để ngoại tình.

“Anh A. rất ga lăng. Từ ngày lấy tôi đến giờ, năm nào đến ngày sinh nhật cũng tổ chức cho tôi và mời khách. Chỉ có năm nay là không tổ chức. Đi công tác ở đâu về cũng mua quà tặng vợ. Anh cũng chưa từng nặng lời hay đánh tôi một cái nào trước khi quen biết cô H.”, bà L. nói thêm.

Hà Đông

Thứ Hai, 17/04/2017 13:37

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện