Võ sư bị đánh nhập viện: Thường dạy võ cho học sinh

(Tin tức pháp luật) - Võ sư môn võ cổ truyền đang trên đường trở về nhà thì bị nhóm thanh niên khoảng 7 người đeo khẩu trang áp sát và xông vào đánh.

Nạn nhân là anh P.T.T. (37 tuổi, ngụ xã An Thái Đông, huyện Cái Bè, Tiền Giang), Hiện anh T đang là võ sư môn võ cổ truyền tại huyện Cái Bè.

Chiều 30/7, trao đổi với PV, một cán bộ xã Mỹ Tân, huyện Cái Bè cho biết: "Võ sư T mượn sân UBND xã Mỹ Tân là nơi dạy võ cho các học sinh. Hầu như chiều nào anh T cũng dạy võ cho học sinh khi cán bộ công chức ở xã tan làm.

Anh T dạy được một thời gian khá lâu rồi, số lượng học sinh lớp anh T dạy cũng rất đông. Tôi cũng nghe nói trên đường trở về nhà anh T bị nhóm thanh niên đánh, sự việc không xảy ra trong UBND xã Mỹ Tân".

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 29/7, sau khi hết giờ dạy võ ở UBND xã Mỹ Tân, anh T chở con trai là P.N.P. (15 tuổi) về nhà.

Khi vừa ra khỏi UBND xã Mỹ Tân khoảng 200m thì có một nhóm thanh niên khoảng 7 người đeo khẩu trang bịt kín mặt và đi trên 3 xe máy (che biển số) bám theo từ phía sau.

Đi được một đoạn thì nhóm này áp sát khiến xe máy của anh T. ngã xuống đường. Nhóm này xông vào đánh anh T. tới tấp. Anh T. dùng tay chống đỡ và kêu cứu.

Anh bỏ chạy được một đoạn thì ngất xỉu và được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương.

Gây án xong, nhóm thanh niên trên nhanh chóng lên xe tẩu thoát. Cũng theo anh T., giữa anh và nhóm thanh niên trên chưa hề mâu thuẫn với nhau. Rất may thời điểm trên, con trai anh đã rút chìa khóa xe chạy vào nhà dân trốn thoát.

Sau khi được đưa vào bệnh viện theo dõi, theo chẩn đoán của bác sĩ, nam võ sư bị đa chấn thương ở vùng ngực, tay, chân và đầu. Sức khỏe nạn nhân hiện đã ổn định. Cảnh sát đã vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Bảo Trang

Thứ Sáu, 31/07/2020 07:25

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện