Vụ hại đời nữ sinh Thái Bình: Câu hỏi cần làm rõ

(Tin tức pháp luật) - Vụ hãm hại nữ sinh Thái Bình có nhiều tình tiết phức tạp và hàng loạt câu hỏi cần có lời giải đáp sáng tỏ.

Ngày 6/10/2018, cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình vẫn đang khẩn trương tiến hành điều tra vụ án nữ sinh T.M (14 tuổi, ngụ P. Tiền Phong, TP. Thái Bình) bị dâm ô tập thể tại một nhà nghỉ trên địa bàn trong khoảng thời gian mất tích khỏi nhà từ cuối tháng 8 đầu tháng 9/2018.

Hiện cơ quan chức năng đã ra lệnh bắt tạm giam 4 đối tượng liên quan để điều tra.

Đáng chú ý, cả 4 đối tượng đều là những người đàn ông trung tuổi. Trong đó có 3 người là doanh nhân nổi tiếng về lĩnh vực xây dựng, bất động sản trên địa bàn.

Một đối tượng 44 tuổi, trước khi bị bắt là Phó phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Thái Bình.

Trao đổi với Đất Việt, Luật sư Nguyễn Văn Hướng - Đoàn Luật sư TP. Hà Nội cho biết, trong vụ án có nhiều tình tiết phức tạm, dư luận đặt nhiều câu hỏi cần phải được làm sáng tỏ.

Vu hai doi nu sinh Thai Binh: Cau hoi can lam ro
Nhà nghỉ nơi thiếu nữ T.M bị hại đời.

"Một thiếu nữ vào nhà nghỉ với 4 người đàn ông trung tuổi là điểm đáng nghi vấn đầu tiên trong vụ việc này. Thiếu nữ này vào nhà nghỉ trong tư thế tự nguyện hay bị ép buộc? Nếu bị ép buộc thì nhân viên nhà nghỉ có phát hiện ra không? Còn có người nào khác liên quan đến vụ việc nữa hay không?" - ông Hướng bày tỏ.

Ông Hướng cho rằng, những câu hỏi đó là "nút thắt" quan trọng để xác định mức độ nghiêm trọng của vụ việc, tội danh của mỗi nghi phạm.

Theo ông Hướng, những câu hỏi này sẽ được cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Thái Bình sẽ tiến hành làm rõ để tìm ra câu trả lời.

Một trong 4 kẻ hại đời nữ sinh là bố nuôi

Thông tin từ tờ Người lao động cho biết, một trong 4 đối tượng bị bắt giam là "bố nuôi" của nạn nhân.

Còn vợ của vị nguyên Phó phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Thái Bình lại đang công tác tại một phòng bảo vệ, chăm sóc trẻ em của tỉnh nhà.

Sau khi xảy ra sự việc, T.M vẫn đến trường học bình thương nhưng gia đình đang có nguyện vọng được chuyển trưởng cho thiếu nữ này.

Được biết, bố mẹ thiếu nữ đều làm công chức nhà nước.

Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Vân Hưng

Chủ Nhật, 07/10/2018 07:27

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện