Thượng tướng Ngô Xuân Lịch chỉ đạo quản lý đất quốc phòng

(Quốc phòng Việt Nam) - Kiểm tra thực tế một số vị trí đóng quân của Đoàn 871, Tổng cục chính trị Thượng tướng Ngô Xuân Lịch đã chỉ đạo công tác quản lý đất quốc phòng.

Theo đó tờ QĐND đưa tin, Thượng tướng Ngô Xuân Lịch, Bí thư Trung ương Đảng, ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị (TCCT) và Trung tướng Lương Cường, ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ nhiệm TCCT, cùng đại diện các cơ quan chức năng của TCCT đã kiểm tra thực tế một số vị trí đóng quân của Đoàn 871 (TCCT) và làm việc với lãnh đạo, chỉ huy đơn vị.

Thượng tướng Ngô Xuân Lịch và Trung tướng Lương Cường kiểm tra tình hình thực tế tại một vị trí đóng quân của Đoàn 871
Thượng tướng Ngô Xuân Lịch và Trung tướng Lương Cường kiểm tra tình hình thực tế tại một vị trí đóng quân của Đoàn 871

Tại buổi làm việc, Thượng tướng Ngô Xuân Lịch chỉ rõ: Lãnh đạo, chỉ huy Đoàn 871 phải chủ động có những chủ trương, giải pháp quản lý chặt chẽ toàn bộ diện tích đất quốc phòng mà TCCT giao cho đơn vị và sử dụng đúng mục đích.

Cụ thể việc quản lý nguồn vốn đầu tư phải được tiến hành chặt chẽ; đầu tư sử dụng đúng hạng mục đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt; tuyệt đối không để xảy ra lãng phí, tham nhũng. Công tác quy hoạch, xây dựng cơ bản phải được tiến hành chặt chẽ, đúng pháp luật.

"Việc quản lý nguồn vốn đầu tư, xây dựng cơ bản, quản lý và sử dụng đất là những lĩnh vực hết sức nhạy cảm, đòi hỏi đội ngũ cán bộ, nhân viên, những người trực tiếp tham gia phải có cái tâm trong sáng, trách nhiệm chính trị cao mới đủ sức vượt qua những cám dỗ vật chất tầm thường", Thượng tướng Ngô Xuân Lịch chỉ đạo.

Cũng tại buổi làm việc, Thượng tướng Ngô Xuân Lịch đã có ý kiến nhằm giải quyết cụ thể một số vấn đề vướng mắc trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ và công tác quản lý đất quốc phòng, quản lý nguồn vốn đầu tư, công tác quy hoạch xây dựng cơ bản của Đoàn 871.

Phương Nguyên

Chủ Nhật, 15/06/2014 13:55

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện