Anh lừa dối cả tôi và vợ

(Chuyện thầm kín) - Anh nói với tôi đã ly thân với vợ, nhưng thực tế vợ chồng anh vẫn sống hạnh phúc bên nhau

Quen nhau hơn một năm thì tôi và anh phát sinh tình cảm yêu đương. Thời điểm đó, tôi biết anh đã có gia đình, cũng biết mình không nên quen người đã có gia đình nhưng rồi lý trí không thắng nổi cảm xúc. Mỗi lần gặp nhau, tôi và anh lại đi quá giới hạn.

Anh lua doi ca toi va vo
Ảnh minh họa

Tháng anh gặp tôi vài lần, lần nào gặp cũng đòi hỏi tôi liên tục. Anh tâm sự, vợ chồng anh chỉ có một đứa con chung và sống ly thân hơn 1 năm nay. Cũng 2 năm nay rồi anh và vợ không quan hệ với nhau, bởi anh không có cảm xúc khi ở bên chị ấy. Hai người cũng chờ cơ hội để ly hôn với nhau, anh nói tôi đợi anh thêm một thời gian nữa, rồi sẽ chính thức ly hôn, lúc đó anh sẽ đến nhà tôi xin cưới.

Tôi dại khờ, cứ nghe theo những lời anh nói, rồi tin rằng anh đang không hạnh phúc với vợ, chờ đợi đến một ngày họ sẽ ly hôn với tôi. Nhưng lần gặp nhau gần đây nhất, anh lại nói chúng tôi nên dừng lại, vì nhiều lý do vợ anh chưa ký vào đơn ly hôn, mà tuổi xuân của tôi thì có hạn, anh sợ cứ dùng dằng với anh làm tôi khổ, lỡ dở cả đời.

Anh nói anh yêu tôi nhiều lắm, nên lại càng không thể ích kỷ giữ tôi, để tôi khổ chung với anh thêm nữa. Anh chia tay, mặc cho tôi níu kéo vì tin rằng những điều anh nói là đúng, rằng anh rất yêu tôi, nên luôn lo lắng cho tôi. Nghĩ thế, tôi lại càng cảm thấy yêu và nhớ anh nhiều hơn.

Một ngày, tôi giả làm người bán hàng online điện thoại vào số máy của vợ anh, sau vài lần trao đổi, tôi giả vờ làm thân và tâm sự với chị chuyện của mình, cũng là để nhận được những chia sẻ từ chị. Chị kể với tôi nhiều về anh, rằng anh là một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, con cái. Anh chị đã có với nhau 2 đứa con, chứ không phải 1 đứa như anh đã nói với tôi.

Họ cũng không ly thân với nhau, anh cũng vẫn thường xuyên có nhu cầu khi ở bên chị, chứ không phải 2 năm nay họ không gần gũi nhau như anh nói với tôi. Chị còn dạy tôi cách làm sao để chồng luôn yêu thương mình. Chị nói, chồng chị sẽ không bao giờ bỏ được mẹ con chị, với anh, những người phụ nữ ngoài kia chỉ để chơi cho vui, chứ không bao giờ có thể thay thế được chị.

Vậy mà, khi ở bên tôi anh đã nói xấu về chị rất nhiều, rằng chị mà một người phụ nữ khô khan, không có hiểu biết. Anh không thể chia sẻ được với chị, và rồi họ đang chờ hoàn tất thủ tục ly hôn để chấm dứt mọi thứ.

Chỉ tiếc, khi tôi nhận ra anh là kẻ gian dối, lừa dối cả tôi và vợ anh, thì cũng là lúc anh đã chủ động động chấm dứt mối quan hệ với tôi. Tôi không thể và cũng không còn cơ hội để vạch bộ mặt giả dối của anh nữa, chỉ tiếc, tôi đã từng yêu và từng xót thương cho anh quá nhiều.

Loan

Thứ Tư, 23/12/2020 07:32

Sự Kiện