Chồng chê kỹ năng làm tình của tôi quá kém

(Chuyện thầm kín) - Chồng nói, tôi chỉ được cái ngoan, biết nghe lời, không cãi lại anh chứ kỹ năng làm tình thì quá kém, cần phải thay đổi…

Chong che ky nang lam tinh cua toi qua kem
Chồng nói, tôi chỉ được cái ngoan, biết nghe lời, không cãi lại anh chứ kỹ năng làm tình thì quá kém, cần phải thay đổi… (Ảnh minh họa)

Tôi và chồng cưới nhaud dược 4 tháng, chồng hơn tôi gần 10 tuổi. Anh thừa nhận là một người từng trải trong cuộc sống và hôn nhân, chưa từng cưới vợ, nhưng anh kể đã từng sống thử với người yêu cũ, mà không phải 1 người mà là 2 người, trong khoảng thời gian vài năm. Sau đó do không hợp nhau, họ chia tay.

Trong một lần tôi và chồng vô tình gặp nhau, chúng tôi xin số điện thoại liên lạc và nảy sinh tình cảm, sau khi tốt nghiệp đại học ra trường được hơn 1 năm, tôi và anh làm đám cưới.

Anh có điều kiện về kinh tế, lại rất yêu chiều tôi, nên cưới xong, tôi chẳng phải lo lắng gì nhiều, có sẵn nhà để ở và anh hầu như không tạo áp lực cho tôi về mặt kinh tế.

Anh muốn tôi sinh con luôn, vì tuổi anh không còn ít, gia đình anh cũng muốn như thế và tôi thấy cũng hợp lý nên chưa xin đi làm đâu.

Tuy không đòi hỏi về nhiều thứ, nhưng chồng tôi lại có đòi hỏi về tình dục, anh có nhu cầu tình dục rất cao, và có là yêu cầu tôi phải đáp ứng.

Anh làm đủ tư thế và bắt tôi phải theo, nhưng anh vẫn chê tôi thiếu kỹ năng về tình dục, nhiều khi anh mở các tư thế khác nhau trên điện thoại hay máy tính và bắt tôi phải thực hành theo.

Tôi không muốn, anh cũng bắt tôi phải làm, nhưng làm rồi mà anh vẫn không hài lòng, anh còn mang tôi ra so sánh với những người phụ nữ trước đó của anh, và kết luận, tôi chẳng được gì ngoài cái trẻ trung, xinh đẹp và ngoan ngoãn, biết nghe lời. Còn lại kỹ năng làm tình để chồng được hài lòng thì phải cố gắng nhiều, nếu muốn giữ hạnh phúc gia đình.

Nghe chồng nói, tôi thấy buồn quá sợ đến một ngày anh sẽ rời bỏ tôi!

Hoan

Thứ Sáu, 17/03/2017 07:54

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện