Mới xa tôi một tuần, bạn trai đã quan hệ bừa bãi

(Chuyện thầm kín) - Tôi đi công tác một tuần, vậy mà bạn trai đã quan hệ bừa bãi với những cô gái làng chơi tại quán karaoke...

Moi xa toi mot tuan, ban trai da quan he bua bai
Ảnh minh họa

Bạn trai hơn tôi 4 tuổi, chúng tôi quen nhau được 2 năm nhưng chính thức yêu nhau được 2 năm. Cả tôi và anh đều có quan điểm rất thoáng trong tình yêu, tình dục nên sau khi yêu được hơn 1 tuần chúng tôi đã quan hệ tình dục với nhau. Cả hai đều cảm thấy rất hài lòng về lần đầu đó.

Kể từ đó, đều đặn mỗi tuần tôi và anh quan hệ với nhau 2 lần, cả hai đều cảm thấy rất vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc tình này.

Tôi đã đưa anh về ra mắt bố mẹ tôi, anh nhận được tình yêu thương và sự quan tâm của bố mẹ tôi. Anh cũng đưa tôi về ra mắt bố mẹ mình, bố mẹ anh cũng rất yêu thương và ủng hộ cho tình yêu của chúng tôi.

Cả tôi và anh đều đã có công việc khá ổn định, tuy thu nhập không quá cao, nhưng cũng đủ để duy trì cuộc sống bình thường và có một chút tích lũy cho bản thân. Hiện tôi và anh mỗi người cũng có 200-300 triệu làm vốn riêng.

Bố mẹ hai bên nói, nếu hai đứa cưới nhau, thì mỗi bên sẽ cho chúng tôi vài trăm triệu, cộng với tiền hai đứa tiết kiệm được là cũng gần đủ ngôi nhà nhỏ để sống.

Tôi và anh cũng dự định cuối năm hai đứa sẽ làm đám cưới, để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới, tôi và anh cũng đi xem mấy căn hộ chung cư nho nhỏ, để nếu phù hợp sẽ mua để ổn định cuộc sống sau khi kết hôn.

Vậy mà, tôi vừa đi công tác một tuần đã phát hiện anh cùng bạn bè đi uống rượu, hát karaoke và quan hệ với gái làng chơi. Khi bị tôi phát hiện và tra khảo, anh thừa nhận có chuyện đó, nhưng lại giải thích là do say rượu, không làm chủ được bản thân mình, lại bị bạn bè rủ rê, lôi kéo.

Anh xin lỗi tôi và nói tôi cho anh cơ hội. Tôi yêu anh, rất muốn cho anh cơ hội để xác định lâu dài với anh, nhưng tôi lại rất lo lắng, không biết sau này sau khi cưới tôi, anh có đủ bản lĩnh để vượt qua cám dỗ, để không tiếp tục quan hệ lăng nhăng nữa hay không?.

Quyên

Chủ Nhật, 21/04/2019 10:16

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện