Sau tình 1 đêm, tôi sống trong ân hận

(Tâm sự) - (ĐVO)- Sau tình một đêm với đồng nghiệp, tôi sống trong ân hận, day dứt sợ chồng phát hiện sẽ coi thường…

Tôi đang sống trong những ngày tháng ân hận, day dứt vì đã phản bội chồng, tôi tâm sự lên đây không phải để giải thích cho hành động điên rồ của mình, mà để vơi đi nỗi lòng và hy vọng một lời khuyên của độc giả.

Sau tình một đêm với đồng nghiệp, tôi sống trong ân hận, day dứt sợ chồng phát hiện sẽ coi thường…
Sau tình một đêm với đồng nghiệp, tôi sống trong ân hận, day dứt sợ chồng phát hiện sẽ coi thường…

Hai vợ chồng tôi cưới nhau đã được 4 năm, chúng tôi đã có 1 đứa con gái 3 tuổi, cuộc sống vợ chồng chúng tôi từ khi cưới đến nay vẫn chưa xảy ra chuyện gì ghê gớm. Tôi yêu chồng, và tôi biết chồng cũng yêu tôi.

Chồng tôi không phải là một người đàn ông quá tài giỏi, và có thể lo cho vợ được mọi thứ, nhưng bù lại anh là một người đàn ông rất đoàng hoàng, yêu thương và tôn trọng vợ. Tôi cũng không đòi hỏi gì nhiều hơn ở chồng, vì tôi luôn xác định, xây dựng kinh tế là chuyện của 2 vợ chồng, chứ không phải chỉ của người đàn ông.

Chính vì thế, về chuyện kinh tế hai vợ chồng tôi tương đối bình đẳng, không ai phải phụ thuộc vào ai. Tôi cũng chưa bao giờ có ý định sẽ phản bội lại chồng, vậy mà tôi lại phản bội lại anh ấy. Dù chỉ là một lần duy nhất, nhưng tôi vẫn sống trong sự ân hận và day dứt đến tột cùng.

Hôm đó, tôi có chuyến công tác xa với một đồng nghiệp nam, tôi và anh ấy chỉ làm cùng phòng chứ tuyệt đối không có tình cảm gì với nhau.

Chuyến công tác của chúng tôi chỉ kéo dài 2 ngày, ngày đầu tiên chẳng có chuyện gì xảy ra, nhưng đến ngày thứ 2, buổi tối sau khi ăn uống với đối tác xong, đồng nghiệp lái xe đưa tôi quay trở về khách sạn.

Trên đường đi, anh ta nói với tôi rằng đã từ lâu thầm yêu tôi nhưng chưa dám thổ lộ và đây là cơ hội tốt để anh ấy nói với tôi. Anh mong buổi tối nay sẽ được tôi đáp lại tình cảm đó. Chỉ một đêm nay thôi rồi ngày mai mọi chuyện sẽ lại chấm dứt.

Bình thường tôi rất ghê gớm, và ghét những người đàn ông trăng hoa, phản bội vợ con, nếu vào một ngày khác chắc tôi sẽ đáp lại anh ta bằng những lời lẽ khó chịu, thậm chí là cay nghiệt nhất, nhưng chẳng hiểu vì sao hôm đó tôi lại hiền đến thế.

Tôi chấp nhận đề nghị của anh, và hôm đó tôi đã phản bội lại chồng mình, ngủ với một người đàn ông khác.

Người đồng nghiệp giữ đúng lời hứa, sau hôm đó tôi và anh vẫn bình thường như không có chuyện gì xảy ra, nhưng trong lòng tôi luôn sống trong sự bất an, day dứt. Tôi lo sợ mọi người trong cơ quan tôi biết chuyện, tôi lo sợ một ngày chuyện đến tai chồng tôi, hay vợ người đồng nghiệp kia. Lúc ấy tôi không biết ăn nói với chồng tôi và những người xung quanh như thế nào.

Tôi định thú nhận với chồng và mong anh tha thứ, nhưng lại sợ biết chuyện rồi chồng sẽ không tin tôi mới chỉ phản bội anh 1 lần, coi thường và không chấp nhận tha thứ cho tôi. Giờ tôi sống trong sự lo lắng, bất an, và lúc nào cũng sợ mọi chuyện bị phát hiện, tôi chẳng biết phải làm sao để thoát khỏi nỗi ám ảnh này.?

Trang

Thứ Hai, 17/06/2013 07:20

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện