Lần đầu gặp mặt bạn gái đã trao thân

(Tình yêu) - Ngay lần đầu tiên gặp mặt bạn gái đã đồng ý ở cùng tôi trong nhà nghỉ và quan hệ rất thỏa mái, chủ động.

Lan dau gap mat ban gai da trao than
Lần gặp gỡ đầu tiên cô ấy đã đồng ý ở với tôi trong nhà nghỉ và quan hệ với tôi một cách rất thỏa mái và chủ động (Ảnh minh họa)

Tôi và bạn gái quen nhau qua mạng xã hội, chúng tôi nói chuyện hợp nhau, thấy bạn gái cũng dễ thương nên sau vài tháng nói chuyện trên mạng thì chúng tôi gặp gỡ ngoài đời. Cả tôi và bạn gái đều đang học đại học, nhưng ở 2 thành phố khác nhau, tôi đã vượt hơn 100 km để gặp gỡ cô ấy.

Bạn gái ở ngoài nhìn còn xinh và dễ thương hơn ở ngoài, cô ấy nhí nhảnh và nói chuyện rất có duyên. Chúng tôi có 2 ngày cuối tuần bên nhau, tôi ngỏ lời yêu và được cô ấy đồng ý.

Buổi tối thứ 7 vì không có chỗ ở nên tôi thuê nhà nghỉ, để thử lòng cô ấy nên tôi đề nghị cô ấy ngủ cùng, bạn gái không từ chối mà đồng ý ngay, và đêm đó chúng tôi đã quan hệ với nhau, cô ấy nói đây là lần đầu tiên của cô ấy, nhưng tôi lại không thấy có máu, tôi hỏi lý do thì cô ấy nói không biết. Nhưng cô ấy lại nói trước tôi cũng đã yêu 2 người khác, nhưng đã chia tay do không hợp nhau.

Tôi yêu cô ấy là người thứ 3 rồi, với 2 người kia tôi cũng đã vượt quá giới hạn của một tình yêu trong sáng nên tôi cũng chẳng dám đòi hỏi cô ấy phải là một người con gái còn trinh tiết.

Nhưng tôi vẫn băn khoăn, bởi tôi và cô ấy không quen biết gì nhau trước đây, chỉ hẹn hò nhau qua mạng, vậy mà ngay lần gặp gỡ đầu tiên cô ấy đã đồng ý ở với tôi trong nhà nghỉ và quan hệ với tôi một cách rất thỏa mái và chủ động.

Qua những gì cô ấy thể hiện, tôi nhận thấy cô ấy là người quá dễ dãi, thậm chí có lối sống buông thả, tôi chẳng biết mình có nên tiếp tục yêu cô ấy, tiếp tục mối quan hệ này không, bởi dù rất yêu cô ấy nhưng tôi lại không cảm nhận được sự yên tâm, tin tưởng khi ở bên cô ấy.

Nam

Thứ Sáu, 20/11/2015 07:26

Sự Kiện