Níu kéo không được, bạn gái dọa không để tôi yên

(Tình yêu) - Bạn gái tuyên bố sẽ đi xét nghiệm ADN của đứa trẻ, và buộc tôi phải trả giá cho việc làm của mình là bỏ rơi mẹ con cô ấy

Niu keo khong duoc, ban gai doa khong de toi yen
Níu kéo không được, bạn gái tuyên bố sẽ đi xét nghiệm ADN của đứa trẻ, và buộc tôi phải trả giá cho việc làm của mình là bỏ rơi mẹ con cô ấy (Ảnh minh họa)

Tôi và bạn gái yêu nhau được hơn 8 tháng thì chia tay, lý do tại cô ấy trong khoảng thời gian yêu tôi vẫn hẹn hò với những người đàn ông khác.

Tôi đã nhắc nhở nhiều lần, nhưng cô ấy vẫn không chịu nghe, cô ấy còn nói, chưa cưới nhau thì cô ấy chưa là của riêng ai cả, nên có quyền đi đâu, gặp gỡ ai cô ấy muốn mà không cần hỏi ý kiến tôi.

Quá mệt mỏi và không chấp nhận được quan điểm đó, tôi quyết định chia tay. Lúc này cô ấy xuống nước xin tôi tha thứ và hứa sẽ thay đổi, nhưng tôi không thấy sự thành thật trong từng câu nói của cô ấy. Tôi vẫn không cảm nhận được sự thay đổi nên quyết định chia tay.

Lúc này cô ấy lại dở trò, nói đã mang thai với tôi, tôi phải có trách nhiệm. Cô ấy còn đưa tôi giấy khám thai, có vẻ như cô ấy có thai thật, nhưng tôi vẫn chẳng biết rằng đứa bé có phải con tôi hay không.

Vì trong thời gian yêu tôi, cô ấy vẫn hẹn hò với những người khác, nên tôi không chấp nhận và tìm mọi cách để không gặp gỡ cô ấy.

Cứ tưởng cô ấy đã hiểu được suy nghĩ của tôi, nhưng cô ấy lại tìm đến gia đình tôi. Nói tôi phản bội lại cô ấy để đi với người khác trong lúc cô ấy đang bụng mang dạ chửa đứa con của tôi.

Bố mẹ tôi chẳng hiểu đầu đuôi, cứ nghĩ cô ấy nói sự thật nên ép tôi phải cưới cô ấy làm vợ. Đến khi tôi nói hết ra sự thật, rằng yêu tôi nhưng cô ấy vẫn đồng ý hẹn hò, chia tay với người khác thì bố mẹ tôi tuyên bố không có cưới xin gì nữa.

Bây giờ, cô ấy đang một mình sinh con, vẫn gọi điện, nhắn tin níu kéo và đe dọa tôi, tung những thông tin bêu xấu tôi trên mạng xã hội nhằm hạ thấp danh dự của tôi.

Cô ấy còn nói, sẽ đi xét nghiệm ADN của đứa trẻ và buộc tôi sẽ phải trả giá cho việc làm của mình là bỏ rơi mẹ con cô ấy trong lúc khó khăn nhất.

Tôi không sợ cô ấy dọa dẫm, nhưng cũng không biết làm thế nào để cô ấy không còn làm phiền đến cuộc sống của tôi nữa?. 

Hoan

Thứ Hai, 17/04/2017 07:35


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện