Internet Marketing Việt Nam: Cần người dẫn đường

(THE BOX) - Bắt kịp xu thế phát triển của thời đại, doanh nghiệp bắt buộc phải nhắm tới môi trường Internet rộng lớn và cởi mở.

Internet marketing là nơi thông tin được truyền đi với tốc độ chóng mặt và tiếp cận được một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các phương thức marketing truyền thống.

Bill Gates từng nói: “Từ 5 cho đến 10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh thông qua Internet thì tốt hơn hết bạn đừng nên kinh doanh gì nữa”

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào áp dụng hình thức internet marketing cũng thành công. Những trường hợp thất bại đều là những doanh nghiệp chưa thực sự hiểu rõ về internet marketing. Hầu hết các doanh nghiệp mới chỉ tạo dựng được một website bán hàng và triển khai một số dịch vụ liên quan tới tiếp thị trực tuyến như: Gửi Email chào hàng, đăng tin rao vặt lên một số diễn đàn, quảng cáo Google Adword, tham gia vào một vài mạng xã hội. Xét về mặt hệ thống thì với bằng đó việc làm là chưa đủ và đương nhiên kết quả sẽ không thể tốt được. Do đó, nếu không xây dựng được một hệ thống internet marketing “chuẩn” thì mọi hành vi tiếp thị trực tuyến sẽ rất rời rạc và cuối cùng sẽ gây nhiều tốn kém về thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp.

Hình ảnh học viên chụp hình lưu niệm cùng diễn giả Nguyễn Minh Đức .Ảnh: IMGroup.vn
Hình ảnh học viên chụp hình lưu niệm cùng diễn giả Nguyễn Minh Đức .Ảnh: IMGroup.vn

Nơi nào đông người, nơi đó có nhiều cơ hội và nhiều tiền

Có thể tưởng tượng thế này, nếu như coi việc bạn xây dựng một website trên internet cũng như việc bạn xây dựng 1 công trình trên mặt đất vậy. Nếu như tòa nhà bạn xây dựng trên mặt đất được thiết kế đẹp, độc đáo,và nằm ở những vị trí đắc địa thì đương nhiên sẽ có nhiều người biết đến tòa nhà của bạn và sẽ có nhiều người ghé thăm nhà bạn. Một ngôi nhà thiết kế hoàn hảo,nằm ở trước cổng chợ Bến Thành đương nhiên sẽ được nhiều người biết đến và ghé thăm hơn là một ngôi nhà thiết kế bình thường,nằm ở một nơi hẻo lánh.

“Nơi nào đông người, nơi đó có nhiều cơ hội và nhiều tiền, trên internet cũng vậy”. Câu nói của CEO IMGroup quả không sai.

Vậy bài toán khó ở đây là “làm thế nào để xây dựng được Website bán hàng của bạn nằm được ở trước cổng chợ Bến Thành, làm thế nào để Website của bạn có được thiết kế độc đáo,tính năng ưu việt để ai cũng có thể biết tới và muốn ghé thăm?”.

Đa phần những người muốn dùng Internet để phục vụ cho việc kinh doanh, ai cũng có thể học được cách “xây dựng một căn nhà bình thường”. Nhưng để xây dựng được một công trình kiến trúc độc đáo và nằm ở vị trí “vàng” thì không phải ai cũng biết cách.

● Tại sao website của tôi khó tìm kiếm trên Google?

●  Tại sao mọi người ít biết đến và ít truy cập vào Website của tôi?

●  Tại sao các mặt hàng tôi bán cũng tốt mà khách hàng không đến mua của tôi?

●  Tại sao việc bán hàng qua mạng lại quá khó khăn với tôi như vậy…?

Khoá học SEO CLICK của IM Group là câu trả lời tốt nhất cho bạn. Hay nói cách khác, IM Group sẽ giúp bạn xây dựng website doanh nghiệp như một công trình hoàn hảo ở một vị trí hoàn hảo.

Nắm bắt được tình hình thị trường internet marketing tại Việt Nam,thấu hiểu được những vướng mắc của các Doanh nghiệp và cá nhân muốn ứng dụng thành công kênh này, IMGroup đã ra đời. Là doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo Internet Marketing tại Việt Nam. IMGroup khao khát mang những chiến lược và hệ thống đã được chứng minh bằng kết quả thực nghiệm đến cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Thành lập từ năm 2011 đến nay, IMGroup đã giúp cho hơn 13.000 người tiếp cận những kiến thức mới Internet Marketing và giúp họ đưa hơn 7.000 website lên top Google. Những doanh nhân đến với IMGroup đều giảm thiểu tối đa chi phí và gia tăng hiệu quả marketing. Qua đó, xây dựng hệ thống kinh doanh vận hành tự động và đơn giản hóa với bất kỳ nhân sự nào của doanh nghiệp cũng có thể vận hành tốt được.

IMGroup được xem là người dẫn đường tin cậy cho doanh nghiệp đến với hình thức internet marketing. Qua các chương trình đào tạo thành công và đạt hiệu quả cao như các khóa học “ Chiến lược internet marketing online nhân 10 lần doanh số”, SEO Click – SEO for SALE, Fast sale 101…Các chương trình thu hút được đông đảo học viên tham gia. Họ đều bất ngờ và hài lòng về khóa học và mong muốn sẽ hợp tác lâu dài từ hai phía. Với tầm nhìn:"Là bệ phóng cho 1 triệu doanh nghiệp internet Việt Nam". Có thể nói IMGruop đã và đang góp phần làm nên thành công cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Nếu trước kia, Học viên của IMGroup tập trung là những người quản lý, giám đốc các doanh nghiệp thì hiện nay các bạn trẻ, những cá nhân muốn thành lập công ty, gian hàng kinh doanh trên mạng cũng đến với IM Group. Cũng có thể là những nhân viên văn phòng thuộc mọi lĩnh vực khác nhau muốn xây dựng thương hiệu cá nhân cho bản thân và công ty mình lên các trang mạng xã hội. IMGroup sẽ giúp họ hiểu rõ hơn thế nào là Marketing online và các kế hoạch thực hiện qua các chương trình đào tạo. Ngoài lý thuyết các bạn sẽ được thực hành bằng dựa trên chính ý tưởng của bản thân.

Tham gia vào các khóa đào tạo của IMGroup gần như chắc chắn bạn đã nắm được 100% thành công khi làm internet marketing nếu bạn liên tục hành động. Với chi phí cực thấp và cam kết hoàn tiền 100% nếu học xong mà học viên không thấy hài lòng, IMGroup tự tin khẳng định giá trị mà mình đem lại cho cộng đồng internet marketing Việt Nam.

Chia sẻ của anh Đặng Tâm Thành - CEO IMGroup: "Cách nhanh nhất để thành công là học từ những người thành công".  Thay vì bạn phải mất thời gian công sức và tiền bạc để có được bài học và công thức cho thành công của mình. Bạn hãy học từ những người đã có sẵn công thức bạn cần. IM Group luôn đặt ra những bài toán khó hơn để đơn giản hóa hệ thống internet marketing và kinh doanh cho cá nhân và doanh nghiệp. Làm nền tảng cho những đột phá trong tư duy và cách làm trong tương lai. Thời đại thông tin nói chung, internet marketing nói riêng đã tạo ra những đột phá kinh doanh mới. Điều bất ngờ tiếp theo phụ thuộc vào sự tưởng tượng của bạn.

Thanh Nhiên (Báo Đất Việt)

Thứ Năm, 28/08/2014 09:00Sự Kiện