Lý Hải kể chuyện buồn khiến cư dân mạng bật khóc

(THE BOX) - Với nội dung đầy tính nhân văn trong MV "Em đã làm gì sai", Lý Hải đã lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem thông qua những hình ảnh gần gũi, đáng thương của một em bé đánh giày.

Mới đây, nam ca sĩ Lý Hải vừa trình làng album mới cùng 3 MV được Lý Hải đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng. Trong hàng loạt sản phẩm mới của Lý Hải được giới thiệu đến khán giả lần này, ngoài những ca khúc về chủ đề tình yêu quen thuộc, điều đặc biệt chính là việc Lý Hải đã lồng ghép vào đó những thông điệp và câu chuyện mang đậm tình chất xã hội và rất nhân văn.

Với câu chuyện về cảm động về hai anh em cậu nghèo, mồ côi bán vé số nhưng vẫn đến chết giữ cho mình nghèo cho sạch rách cho thơm, Lý Hải đã viết nên 1 câu chuyện gần gũi nhưng sâu sắc.

Trong 1 buổi sáng đẹp trời, hình ảnh cậu bé đành giầy lê la khắp nơi xin được đánh giày cho khách nhưng liên tục bị từ chối khiến Lý Hải quyết định để cậu ta đánh giày cho mình với giá 12 ngàn đồng. Sau khi cậu bé đánh xong giầy, Lý Hải thanh toán bằng tờ 100 ngàn đồng nhưng cậu bé không có tiền thối nên phải chạy đi đổi tiền để trả lại cho anh.

Đã quá lâu kể từ khi cậu bé chạy đi đổi tiền nhưng không thấy quay lại, vừa nóng ruột vừa bị "quê" vì những người xung quanh đá đểu, Lý Hải bỏ đi trong giận dữ vì nghĩ rằng mình bị 1 thằng nhóc lừa.

Thế nhưng, câu chuyện chỉ được sáng tỏ khi em trai cậu bé đánh giầy đến trước cửa nhà để trả tiền thối cho Lý Hải thì lúc đó anh mới hiểu cậu bé đánh giày vì cố gắng đổi tiền và trả lại cho anh mà đã bị tai nạn giao thông khi chạy qua đường.

Khi gặp cậu bé đánh giày đang nằm hấp hối dưới chân cầu, cậu ta chỉ xin Lý Hải rằng mỗi ngày hãy cho em mình được đánh một đôi giày của anh để có đủ tiền mua bánh mỳ ăn...

MV "Em đã làm gì sai" của Lý Hải

Có thể bạn quan tâm

Gia An/Báo Đất Việt

Thứ Năm, 02/10/2014 11:20

Đọc nhiều nhất
Sự Kiện