Số phận bi đát của những diễn viên 'phim cấp 3' Nhật Bản

(THE BOX) - Bình quân mỗi năm, có khoảng 6,000 “lính mới” gia nhập vào làng phim cấp ba ở Nhật. Họ được tuyển chọn gắt gao trong tổng số 45,000 đơn ứng cử...

Diễn viên AV thu hút khán giả bởi gương mặt thiên thần và ngoại hình nóng bỏnt

Diễn viên AV thu hút khán giả bởi gương mặt thiên thần và ngoại hình nóng bỏng

Vì sao “ngành công nghiệp không khói” này lại có sức hút với phụ nữ Nhật Bản đến như vậy?

Trung bình, một nữ diễn viên AV (Adult video – phim người lớn) chuyên nghiệp có thể kiếm được từ 300 USD đến 600 USD. Nhưng, đối với một quốc gia có mức sống nổi tiếng đắt đỏ nhất nhì Thế Giới thì số tiền mà họ kiếm được thật sự không quá nhiều.

Đến với AV, đa phần họ xác định thu nhập chỉ là thứ yếu. Sự nổi tiếng, thỏa mãn về nhục dục hay tâm lý tự do, giải phóng cơ thể mới là đích đến của những diễn viên theo nghề.

Tuy nhiên, 10 năm trước, chỉ với một vai diễn nhỏ, các cô gái có thể “cá kiếm” cho mình trên dưới 10,000 USD. Dù nhận được những lời chào mời “hấp dẫn” và các khoản tiền “kếch xù” đến như vậy. Nhưng đa phần, những nhà sản xuất phim AV đều “nhận” được những lời từ chối thẳng thừng, cá biệt chỉ có một vài trường hợp đồng hợp tác.

Một trong những diễn viên AV trẻ nhất của Nhật Bản
Một trong những diễn viên AV trẻ nhất của Nhật Bản

Còn bây giờ, thời thế đổi thay, Nhật Bản đã trở thành một trong những nước có ngành công nghiệp tình dục phát triển nhất thế giới. Một phần, do tư tưởng người Nhật đã thoáng hơn phần nào về những “vấn đề nhạy cảm”.

Nhưng yếu tố quyết định nhất chính là Chính phủ Nhật Bản đã “hợp thức hóa” một phần ngành sản xuất phim cấp 3 trở thành một công việc hợp pháp. Vì hiện nay, “xứ sở Phù Tang” là một trong những nước có tỷ lệ sinh và tần suất quan hệ tình dục trong một năm nằm trong top thấp nhất thế giới.

Thái độ của những người dân “xứ sở Hoa Anh Đào” đối với những nữ diễn viên đóng phim cấp 3 ra sao?

Mặc dù tư tưởng người dân đã thoáng hơn nhưng Nhật Bản vẫn là nước chịu ảnh hưởng nặng nề của hệ tư tưởng phong kiến Á Đông (vốn không thể nào xóa bỏ tàn dư cổ hủ một cách triệt để). Trên Internet, họ được đàn ông Nhật Bản và khắp nơi trên châu Á tán dương và ngưỡng mộ nhờ ngoại hình bốc lửa hay gương mặt xinh xắn tựa như thiên thần.

Hậu trường của một bộ phim JAV
Hậu trường của một bộ phim JAV

Nhưng, ở ngoài đời ra sao? Họ đón nhận những ánh mắt kỳ thị, những nụ cười khinh miệt, bỡn cợt của những người đi đường hoặc chính những người đã từng được “khoái cảm” do xem phim họ thủ vai.

Còn đối với đại đa số phụ nữ Nhật, họ coi những diễn viên phim cấp 3 không khác gì “gái bán hoa”. Với phụ nữ Nhât Bản, "diễn viên phim sex" không bao giờ được công nhận là một công việc chính thống. Vì họ, những diễn viên phim sex, không bao giờ bỏ mồ hôi, công sức mà vẫn kiếm được tiền. Họ kiếm sống bằng vốn tự có... Click vào đây để xem tiếp bài viết

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT

Có thể bạn quan tâm

Thứ Ba, 30/09/2014 22:00

Đọc nhiều nhất
Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện