10 năm bị từ chối ân ái, vợ cắt... chồng

(Chuyện lạ) - Chồng từ chối quan hệ với vợ trong suốt 10 năm, người vợ quyết định cắt đứt dương vật của chồng.

Rita Yadav 28 tuổi đã tấn công chồng của mình là ông Ved Prakash (31 tuổi) tại nhà của họ ở Khora Colony, Ghaziabad, Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ.

Cô Rita cho biết, hai vợ chồng đã kết hôn được 11 năm. Chồng của cô đã từ chối quan hệ tình dục với mình trong suốt 10 năm qua.

Ngày 9/3, Rita đã chờ chồng của mình ra khỏi phỏng tắm và bắt đầu tấn công. Cô đánh vào đầu ông Ved bằng một máy xay đá khiến chồng bất tỉnh, sau đó cô sử dụng một con dao ở bếp cắt dương vật của chồng.

10 nam bi tu choi an ai, vo cat... chong
Rita Yadav, 28 tuổi.

Được biết, anh Ved là một tài xế lái taxi. Sau khi đi làm về, anh đi tắm và bị vợ tấn công. Cô Rita đã khóa, nhốt anh Ved trong phòng tắm và tự đến đồn cảnh sát địa phương đầu thú.

30 phút sau, Ved tỉnh dậy, đau đớn gọi điện cho bạn bè đến cứu, ngay lập tức anh được đưa tới Bệnh viện Jaypee.

Tiến sĩ Saurabh Gupta, bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Jaypee cho biết: "Anh Ved được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Dương vật của anh ta đã bị cắt rời gần như hoàn toàn và mất máu rất nhiều".

Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật ghép lại dương vật cho anh Ved trong 5 tiếng đồng hồ. Hiện giờ anh ta đã thoát khỏi nguy hiểm và đang dần hồi phục.

Cô Rita cho hay, mối quan hệ vợ chồng của hai người không được tốt đẹp. Cô vợ chia sẻ: "Anh ta thường nói với tôi rằng anh ta ghét tôi, ghét nhìn thấy khuôn mặt của tôi".

10 nam bi tu choi an ai, vo cat... chong
Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật ghép lại dương vật cho anh Ved trong 5 giờ đồng hồ.

"Tôi muốn có con và trong suốt nhiều năm qua tôi đã cầu xin anh ta quan hệ với mình nhưng đều bị từ chối. Vì vậy, tôi không thể chịu đựng được nữa".

Thanh tra Jai Prakash Chaubey của Sở cảnh sát Khora cho biết: "Cô Rita đã đến đồn cảnh sát và khai báo tất cả sự việc mà cô đã làm với chồng của mình cũng như thú nhận đã cắt đi bộ phận sinh dục của chồng trong lúc tức giận".

Hiện tại, cô Rita Yadav đang bị bắt giữ và chờ xét xử. Với hành vi của mình cô sẽ bị buộc vào tội cố ý gây thương tích với vũ khí nguy hiểm tại Điều 326 - Bộ luật Hình sự Ấn Độ.

Tường Vân (Theo DM)

Thứ Bảy, 11/03/2017 13:47


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện